Danh mục bệnh

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (1)

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Bệnh nhân xơ tử cung có nguy hiểm không?

Trong thời gian vừa qua, fanpage của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em phụ nữ đang ở tuổi mãn kinh về vấn đề bệnh nhân xơ tử cung có nguy hiểm không? Sau đây, các bác sĩ tại phòng khám sẽ giải đáp các thắc mắc đó của các chị em.

Nhân xơ tử cung là gì?

Nhân xơ tử cung có nguy hiểm không

Vị trí nhân xơ tử cung thường gặp

Xem thêm:

Hãy lưu ý tới 6 dấu hiệu u xơ tử cung dưới đây!

Xem thêm

  Nhân xơ tử cung có nguy hiểm không?

  Nhân xơ tử cung là một khối u lành tính nên đa số chị em vẫn còn chủ quan không có thói quen đi khám phụ khoa định kì hoặc có những biểu hiện của bệnh nhưng lại không đi khám nên bệnh thường phát hiện muộn, khiến cho việc điều trị trở nên  khó khăn và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là trong thời gian thai kỳ.

  Vậy nhân xơ tử cung có nguy hiểm không? Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu không được điều trị kịp thời, u xơ tử cung sẽ phát triển thành các khối u ác tính gây chèn ép lên các cơ quan khác trong cơ thể.f

  – Gây bí tiểu, tiểu khó, tiểu dắt và ảnh hưởng đến chức năng của bàng quang và thận do khối u lớn gây chèn ép bàng quang.

  – Nếu khối u xơ này tạp thành bướu thịt (polyp) tụt vào âm đạo sẽ dẫn đến tình trạng chảy máu, đặc biệt khi quan hệ tình dục mức độ ra máu sẽ nặng hơn. Tình trạng chảy máu kéo dài có thể khiến cho người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, thiếu máu… gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

  Nhân xơ tử cung có nguy hiểm không?

  Nhân xơ tử cung có nguy hiểm không?

  – Ngoài ra nhân xơ tử cung(u xơ tử cung) nếu để lâu không chữa trị sẽ gây ra hiện tượng thai ngoài tử cung hoặc gây những hậu họa cho thai nhi.

  Như vậy với những giải đáp trên đây của các bác sĩ, các chị em đã biết được phần nào về bệnh nhân xơ tử cung có nguy hiểm không để tìm ra phương pháp điều trị kịp thời.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/ 10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan