Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm âm đạo có mang thai được không?

Chắc hẳn các chị em đang rất băn khoăn về vấn đề viêm âm đạo có mang thai được không đúng không? Tôi biết viêm âm đạo là bệnh mà bất cứ chị em nào cũng có khả năng bị mắc phải nên chắc chắn, khi bị bệnh điều mà khiến cho các chị em bận tâm nhất chính là viêm âm đạo có thai được không, viêm âm đạo có quan hệ tình dục được không?

Tôi từng là người  đã bị bệnh viêm âm đạo nên tôi hiểu được tâm lý của người bị bệnh là như thế nào. Và tôi cũng giống như các bạn, điều mà khiến cho tôi lo lắng nhất khi bị bệnh là bệnh viêm âm đạo có mang thai được không?

Viêm âm đạo có mang thai được không?

Sở dĩ, tôi  có lo lắng về chuyện viêm âm đạo có mang thai được không là vì tôi chưa kết hôn. Tôi sợ mình bị bệnh viêm âm đạo thì sẽ không thể mang thai được. Vì thế trong suốt thời gian bị bệnh, tôi luôn phải sống trong tình trạng thấp thỏm, thậm chí là còn  bị mất ngủ vì lo lắng.

Xem thêm
  Viêm âm đạo có mang thai được không?

  Viêm âm đạo có mang thai được không?

  Tôi có tìm hiểu qua một số người bạn thì có bạn cho rằng bị viêm âm đạo vẫn có thể có thai được nhưng có bạn thì lại cho rằng bị viêm âm đạo  không thể mang thai được. Điều đó lại càng làm tôi rối bời, vì không biết được chính xác rằng viêm âm đạo có mang thai được hay không.

  Đang trong lúc bấn loạn, không biết thế nào, tôi bỗng chợt đọc được bài viết về phòng khám đa khoa  Bảo Anh chia sẻ về bệnh viêm âm đạo. Cuối bài viết có số điện thoại của phòng khám thế là tôi đã quyết định gọi điện đến phòng khám để nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề viêm âm đạo có mang thai được không.

  Khi gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi đã được các bác sĩ tư vấn như sau: Bệnh viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở vùng kín. Khi bị viêm âm đạo thì môi trường âm đạo sẽ bị thay đổi, độ  PH trong âm đạo bị mất đi sự cân bằng. Vì thế, môi trường âm đạo sẽ trở thành điều kiện bất lợi cho tinh trùng, cụ thể là làm cho tinh trùng không thể sống được lâu hay không thể di chuyển sâu vào bên trong để gặp trứng thụ tinh được. Từ đó sẽ làm giảm khả năng thụ thai của người bệnh. Vì thế, nếu không điều trị bệnh sớm và kịp thời thì người bệnh sẽ khó mà có thai được.

  Khi được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn như vậy, tôi đã hiểu được rằng, phải điều trị bệnh viêm âm đạo ngay. Vì càng để lâu thì bệnh sẽ càng nặng hơn, khi đó việc mang thai cũng sẽ càng khó khăn hơn.

  Những lưu ý khi bị viêm âm đạo

  Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ tư vấn cụ thể cho tôi về vấn đề bị viêm âm đạo có mang thai được không mà các bác sĩ còn tư vấn giúp tôi về những điều cần phải chú ý khi bị viêm âm đạo.

  Bởi theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu không biết hay không chú ý đến những điều đó thì chính người bệnh sẽ làm cho tình trạng viêm nhiễm âm đạo ngày càng nặng hơn. Vậy nên, khi bị viêm âm đạo, người bệnh cần phải:

  - Điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

  - Có chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế ăn những đồ ăn cay nóng và những đồ ăn ngọt.

  - Không nên quan hệ tình dục.

  - Không nên mặc quần quá bó chật.

  - Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, hạn chế dùng các dung dịch vệ sinh phụ nữ có chất tẩy rửa mạnh.

  - Không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

  - Phải điều trị bệnh dứt điểm rồi hãy mang thai.

  Nên điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo trước khi mang thai

  Nên điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo trước khi mang thai

  Nhờ những tư vấn đó của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh mà tôi đã biết được viêm âm đạo có mang thai được không và khi bị viêm âm đạo nên làm những gì. Chính nhờ sự tư vấn kịp thời đó của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh mà tôi đã được điều trị bệnh kịp thời và có được thai theo như mong muốn của mình. Tôi hy vọng, qua những thông tin tôi vừa chia sẻ lại đó, các bạn cũng đã hiểu hơn về bệnh viêm âm đạo. Và nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh viêm âm đạo hay về vấn đề viêm âm đạo có mang thai được không thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn bất cứ lúc nào.

  Trên đây là những chia sẻ của bạn Huế, ở Hà Nội về vấn đề viêm âm đạo có mang thai được không. Chắc qua những chia sẻ của bạn Huếcác bạn đã rút ra được những kinh nghiệm dành cho mình rồi phải không nào?

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Bệnh viêm âm đạo có mang thai được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”