Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối

Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối là nỗi ám ánh của các chị em phụ nữ trong cuộc sống. Bởi lẽ những căn bệnh này dù nặng hay nhẹ đều có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống và sức khỏe của cả hai mẹ con nên tuyệt đối mọi người không được chủ quan.

Viêm âm đạo khi mang thai ở những tháng cuối cùng có thể ở nhiều mức độ khác nhau. Có thể là bệnh mới xuất hiện cũng có thể là bệnh đã âm thầm từ trước đến thời điểm này mới rộ lên các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa nặng hơn, rõ ràng hơn, gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng hơn…

Theo bác sĩ: những dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai 3 tháng cuối thai kì hoàn toàn giống như những triệu chứng mà tất cả các chị em phụ nữ bị viêm âm đạo đã từng trải qua.

Xem thêm

  Những dấu hiệu điển hình nhất khi bị viêm âm đạo 3 tháng cuối

  Chị em phụ nữ nên để ý thật kỹ đến một số dấu hiệu dưới đây nhé.

  Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối

  Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối

  - Ra nhiều dịch và khí hư bất thường, khí hư có thể có màu và mùi rất khó chịu khiến cho chị em phụ nữ mất tự tin khi đối diện với những người xung quanh…

  - Cơ quan sinh dục nóng rát và ẩm ướt…

  Viêm âm đạo khi mang thai 3 tháng cuối có nguy hiểm không?

  Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe sinh hoạt của sức khỏe của cả thai phụ và thai nhi.

  Trường hợp bệnh nhẹ thì những triệu chứng của bệnh là nguyên nhân khiến cho cuộc sống của chị em phụ nữ gặp nhiều phiền toái, và lo lắng …

  Nếu bệnh nặng thì khả năng vi khuẩn gây viêm âm đạo sẽ tấn công trực tiếp đến bào thai làm nhiễm khuẩn thai nhi, tăng nguy cơ sảy thai và sinh non hơn bình thường.

  Những người nào chủ quan biết là mình mắc bệnh nhưng không chữa trị chờ đến khi sinh xong mà lại không biết lựa chọn hình thức sinh nở phù hợp, nếu sinh thường có thể khiến cho thai nhi bị mắc các bệnh về mắt và hệ hô hấp…

  Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa khi mang thai bị viêm âm đạo

  Chị em phụ nữ không nên chủ quan khi mang thai bị viêm âm đạo, bởi lẽ những ảnh hưởng của bệnh là không hề nhỏ.

  Sau khi phát hiện mình có những dấu hiệu bất thường hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

  Hiện nay, viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai có thể được áp dụng điều trị bằng rất nhiều hình thức khác nhau đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai nhi và ngăn chặn được sự tấn công của vi khuẩn nặng hơn.

  Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối

  Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối

  Tùy vào tình trạng của mỗi người mẹ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp nhất cho mọi người. Những trường hợp bệnh quá nặng điều trị không thể triệt để thì có thể áp dụng một số biện pháp hoặc các loại thuốc để ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn sau đó chờ đến khi sinh xong lại tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thế nên mọi người có thể yên tâm tiến hành các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa tại đây.

  Lời khuyên của bác sĩ: bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng cuối rất nguy hiểm chính vì thế tiến hành điều trị sớm ngày nào thì người bệnh sẽ yên tâm ngày đó.

  Hãy mạnh dạn liên hệ đến cho các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”