Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6

Viêm âm đạo là bệnh có thể gặp ở bất cứ ai, nhất là với những phụ nữ đang mang thai thì lại càng dễ bị bệnh. Trong thời gian mang thai, nội tiết cơ thể thường bị thay đổi, hệ miễn dịch cơ thể bị suy giảm nên các vi khuẩn, nấm gây bệnh dễ dàng xâm nhập và phát triển thành bệnh. Vậy nên, những chị em nào đang mang thai thì hãy lưu ý, nhất là với những chị em mang đang thai ở tháng thứ 6 trở đi. Bởi viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 nếu không điều trị sớm, bệnh sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Không chỉ  bệnh viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 mà bất kỳ viêm âm đạo ở giai đoạn nào thì các chị em cũng đều cần phải cẩn trọng. Bởi những ảnh hưởng mà  bệnh viêm âm đạo gây ra đều rất nghiêm trọng.

Lý do bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6

Ngoài  bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 do  do sức đề kháng cơ thể bị suy yếu đi, các chị em còn bị viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân khác. Và một trong những nguyên nhân gây bệnh đó thường là:

Xem thêm

  - Vệ sinh vùng kín không đúng cách, có nhiều chị em thường thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo khi vệ sinh vùng kín, từ đó làm tổn thương âm đạo, làm cho vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập hơn.

  - Dùng quá nhiều các dung dịch vệ sinh phụ nữ, những dung dịch đó thường làm thay đổi môi trwofnfg âm đạo.

  - Quan hệ tình dục không an toàn cũng là nguyên nhân khiến cho các chị em bị viêm âm đạo.

  - Có chế độ ăn uống không khoa học, khi mang thai, các chị em thường cho rằng phải bồi dưỡng cơ thể, ăn nhiều đồ ăn ngọt, đồ ăn béo thì thai nhi mới to được, vì thế, lượng đường trong cơ thể tăng, từ đó trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

  - Mặc quần quá bó chật, khiến cho vùng kín không được khô thoáng, đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

  Lý do bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 là vệ sinh vùng kín không đúng cách

  Lý do bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 là vệ sinh vùng kín không đúng cách

  Hy vọng, từ những nguyên nhân gây bệnh đó,  các chị em đã biết được vì sao mình bị bệnh và nhất là sẽ tự rút ra cho mình được những cách phòng tránh bệnh hiệu quả. Hiện nay, số lượng người bị viêm âm đạo là rất nhiều, vậy nên việc các chị em tự phòng tránh bệnh cho mình là rất cần thiết.

  Chữa viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 như thế nào?

  Nếu các chị em chẳng may bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 thì cũng không nên quá lo lắng. Việc trước tiên các chị em cần phải làm là phải đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu thì tình trạng bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và mức độ nguy hiểm của bệnh sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

  Chữa viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 như thế nào?

  Chữa viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 như thế nào?

  Nhất là khi các chị em đi khám bệnh viêm âm đạo và điều trị bệnh sớm thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Bởi khi bệnh được phát hiện sớm và điều trị ngay thì mức độ bệnh mới chỉ ở mức  độ nhẹ nên người bệnh chỉ cần điều trị bệnh bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống.

  Ngược lại khi bệnh ở mức độ nặng hơn thì việc điều trị bệnh âm đạo sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn. Việc điều trị bệnh bằng thuốc ở giai đoạn này sẽ không có nhiều tác dụng nữa, lúc đó bắt buộc người bệnh phải tìm cho mình những cách điều trị bệnh khác.

  Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì hiện nay, trong số các phương pháp điều trị viêm âm đạo, có phương pháp sục khí ozone là được coi là phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được chữa khỏi bệnh mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

  Bởi phương pháp sục khí ozone có tính diệt khuẩn tốt mà lại không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của âm đạo, nhất là khí ozone còn có thể giúp cho cơ thể kích thích tái tạo ra những tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn, từ đó sẽ ngăn chặn được khả năng tái phát lại của vi khuẩn gây bệnh.

  Vì thế, những chị em nào đang bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 6 thì có thể lựa chọn phương pháp này để chữa bệnh cho mình nhé. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp chữa bệnh này thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể giúp cho nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”