Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Lộ tuyến cổ tử cung rất dễ mắc phải, chiếm 90% các tổn thương ở cổ tử cung. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh đẻ do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, bệnh cần sớm được điều trị và điều trị đúng cách để sớm thoát khỏi phiền toái của bệnh, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Lộ tuyến cổ tử cung và nguyên nhân viêm lộ tuyến

Lộ tuyến cổ tử cung là những tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến túi nằm trong niêm mạc tử cung phát triển ra bên ngoài, trượt ra bên ngoài lỗ cổ tử cung.

Khi bị trượt ra bên ngoài các tuyến cổ tử cung vẫn tiếp tục tiết dịch, làm tăng tiết bất thường dịch âm đạo. Đây là môi trường thuận lợi để các loại hại khuẩn, nấm và virus gây bệnh, tấn công và bộc phát thành triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Xem thêm
  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

  Bệnh lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chưa được xác định rõ ràng, tuy nhiên từ thực tế số lượng bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ ra: Lộ tuyến cổ tử cung có điều kiện bộc phát và tiến triển xấu ở những nữ giới có hoạt động tình dục cao, quan hệ tình dục không lành mạnh với nhiều đối tượng. Người nạo phá thai nhiều lần, sinh con nhiều lần và vấn đề vệ sinh hằng ngày chưa tốt dẫn đến nhiễm khuẩn nấm mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? bác sĩ cho biết viêm lộ tuyến biểu hiện thành tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở các tuyến bị lộ ra bên ngoài cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh có thể biểu hiện ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhìn chung triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khá kín đáo, thậm chí chỉ được phát hiện khi thăm khám sức khỏe phụ khoa tại cơ sở y tế.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần sớm được khắc phục. Và cần được chữa trị đúng cách ngừa nguy cơ bệnh phát triển mạnh và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống.

  Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Cổ tử cung viêm lộ tuyến có thể được chữa trị. Tuy nhiên chỉ đạt được tác dụng khi được chữa trị tại cơ sở y tế uy tín. Đảm bảo các điều kiện cần thiết về hệ thống máy móc trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn.

  Không phải tất cả các trường hợp bị lộ tuyến cổ tử cung đều cần điều trị. Chỉ những trường hợp nhận định có dấu hiệu viêm nhiễm và phát triển gây hại đến hoạt động của hệ cơ quan trong cơ thể bệnh sẽ cần được điều trị.

  Cách điều trị viêm lộ tuyến độ 1 có thể sử dụng thuốc. Tuy nhiên bệnh biểu hiện cấp độ 2, 3, 4 cần được thực hiện phẫu thuật ngoại khoa.

  Phẫu thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất hiện nay là ứng dụng phương pháp dao LEEP. Hiệu quả của phương pháp giúp khắc phục nhanh triệu chứng viêm, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các lộ tuyến bị viêm kết hợp các biện pháp bổ trợ, phòng tránh mắc bệnh viêm nhiễm.

  Tư vấn chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Tư vấn chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Tại Hà Nội, cần được thăm khám và chỉ định điều trị dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Thành công từ việc ứng dụng phương pháp đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều lượt người, mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng nhẹ khác nhau.

  Bạn cần được tư vấn điều trị tại phòng khám Bảo Anh, bạn đến phòng khám theo hướng dẫn:

  phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tuyến để được hướng dẫn tham gia các chương trình ưu đãi tại phòng khám.

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”