Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị bệnh viêm cổ tử cung có mang thai được không?

Theo thống kê có tới gần 90%  nữ giới trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó viêm cổ tử cung là bệnh khá thường gặp. Vậy nếu phát hiện ra bị bệnh viêm cổ tử cung có mang thai được không?. Về thắc mắc này các bác sĩ Phụ Khoa Bảo Anh sẽ có giải đáp rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bệnh viêm cổ tử cung

Trước khi giải đáp thắc mắc viêm cổ tử cung có mang thai được không. Dưới đây là một số kiến thức cơ bản về viêm cổ tử cung để mọi người hiểu rõ hơn về bệnh và mức độ nguy hiểm của nó.

Bệnh viêm cổ tử cung là gì?

Xem thêm

  Nguyên nhân

  - Nguyên nhân gây bệnh viêm cổ tử cung chủ yếu là do các loại vi khuẩn có hại gây nên như: chlamydia, vi khuẩn lậu hay các loại nấm. Các loại vi khuẩn này dễ dàng xâm nhập vào vùng kín thông qua hoạt động tình dục không an toàn, không biết cách vệ sinh cô bé sạch sẽ và đúng cách hay mắc các bệnh xã hội nhưng không được điều trị dứt điểm tái phát nhiều lần…

  Dấu hiệu

  - Ngứa vùng kín ngay cả khi đã thường xuyên vệ sinh cô bé nhiều hơn.

  - Khí hư thay đổi: ra nhiều, có mùi hôi, thay đổi màu sắc chuyển sang màu có màu trắng đục hay vàng xanh.

  bi-benh-viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong-3

  Bị bệnh viêm cổ tử cung có mang thai được không

  Bị viêm cổ tử cung có thể mang thai được không?

  Khi mắc bất cứ bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới khả năng sinh sản của người phụ nữ, tăng tỷ lệ chết của tinh trùng, ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, gây khó khăn cho việc tinh trùng tới gặp trứng và thụ tinh từ đó có thể gây khó thụ thai.

  Trong đó, bị viêm cổ tử cung có mang thai được không còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân cụ thể và khi phát hiện ra bệnh có được điều trị tích cực hiệu quả không.

  - Ở giai đoạn nhẹ: thông thường người bệnh sẽ phát hiện sớm nhờ thói quen duy trì khám sức khỏe định kỳ hoặc khi có các dấu hiệu của bệnh chủ động điều trị sớm. Trường hợp này việc điều trị không phức tạp chỉ cần bệnh nhân được chữa trị nội khoa (sử dụng thuốc khánh sinh kết hợp thuốc đặt) tại những địa chỉ uy tín và tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ có thể sớm khỏi bệnh.

  - Ở giai đoạn muộn: người bệnh có thể không chỉ bị viêm cổ tử cung mà còn có thể mắc nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác do không phát hiện điều trị kịp thời. Trong trường hợp này có thể cần kết hợp nhiều phương pháp điều trị và điều trị đồng thời các biến chứng do viêm cổ tử cung gây ra. Nếu không được chữa trị bởi bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến và người bệnh không kiên trì điều trị có thể đối diện với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn không ngờ.

  Như vậy, nữ giới cần tích cực hơn trong việc phòng ngừa, tầm soát và khi phát hiện ra bệnh điều quan trọng là phải tìm tới các địa chỉ uy tín để có thể chữa trị hiệu quả, bảo vệ thiên chức làm mẹ.

  bi-benh-viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

  Bị bệnh viêm cổ tử cung có mang thai được không

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bệnh viêm cổ tử cung mang thai được không mọi người có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – một trong những địa chỉ phòng khám uy tín tại thủ đô hiện nay để được khám chữa hiệu quả.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”