Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị kinh nguyệt không đều có thai được không

Xin hỏi bác sỹ bị kinh nguyệt không đều có thai được không. Tôi chưa lấy chồng, tuy nhiên bị kinh nguyệt không đều đã nhiều năm. Tôi ngại nên chưa đi khám. Nay được liên hệ với bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi hi vọng sớm được bác sĩ tư vấn để tôi hiểu hơn về tình sức khỏe của mình. Tôi xin cảm ơn ạ.

Nội dung câu hỏi kể trên được gửi đến hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây không chỉ là băn khoăn của riêng bạn nữ, mà chắc hẳn nhiều chị em cũng tìm thấy điểm chung, lo lắng chung về hiện tượng kinh nguyệt không đều.

Tư vấn kinh nguyệt không đều có thai được không

Tư vấn kinh nguyệt không đều có thai được không

Giúp bạn nữ và chị em có cùng quan tâm trả lời câu hỏi: kinh nguyệt không đều có thai được không? Bác sĩ có một vài nhận định dưới đây:

Xem thêm

  Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng đến khả năng mang thai

  Theo bác sĩ, hiện tượng kinh nguyệt không đều là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản, gây nên vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Tại sao vậy:

  - Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng đến tâm lý và suy giảm sức khỏe của chị em. Yếu tố tâm lý không tốt là lý do nữ giới có quan hệ tình dục nhưng khó có thai được.

  - Kinh nguyệt không đều biểu hiện kèm rối loạn rụng trứng, nếu nữ giới có quan hệ không phải ngày rụng trứng sẽ không có quá trình thụ thai.

  - Kinh nguyệt không đều biểu hiện qua tình trạng: kinh thưa, ít máu kinh, máu kinh bất thường, đau bụng kinh, hoặc rong kinh, xuất huyết giữa kỳ kinh, dẫn đến ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nữ giới.

  - Kinh nguyệt không đều gắn với các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như: viêm tử cung , viêm cổ tử cung , viêm phần phụviêm vùng chậu , các bệnh lý lạc nội mạc tử cung, dính buồng tử cung, lộ tuyến hoặc polyp cổ tử cung. Bệnh lý không chỉ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản mà còn gây ra hại đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng nếu có dấu hiệu hoại tử, di căn, hình thành các tác nhân gây ung thư.

  Như vậy, bị kinh nguyệt không đều có thai không? Chị em thân mến, khả năng có thai khi đang mắc bệnh, và bị rối loạn kinh nguyệt là rất thấp. Hơn nữa, điều chúng ta cần quan tâm là có mang thai được, nguy cơ sảy thai, thai chết lưu, dị tật, hoặc sinh non rất cao. Nhất là đối với những trường hợp, kinh nguyệt không đều gây ra do các bệnh lý nguy hiểm, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn cao hơn rất nhiều. Mang thai khi đang mắc bệnh, tính mạng và sự tồn tại của thai nhi đều bị đe dọa.

  Hiểu được mắc kinh nguyệt không đều có thai được không. Biết được khả năng mang thai sẽ giảm và tính nguy hại của việc mang thai khi đang mắc bệnh. Chị em sẽ biết được cách chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân tốt nhất.

  Khuyến cáo điều trị kinh nguyệt không đều

  Bị kinh nguyệt không đều, nhất là khi tình trạng này đã diễn biến nhiều năm. Bạn nữ chưa lập gia đình, nên việc chữa trị sớm là hết sức cần thiết. Bạn nên sớm tiếp nhận thăm khám và điều trị kinh nguyệt không đều. Tuyệt đối không trì hoãn thêm, và cần chữa trị trước khi bước vào đời sống tình dục.

  Bạn cũng không cần qúa lo lắng. Từ việc tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều bác sĩ sẽ có chỉ định các điều trị hợp lý cho bạn. Bạn cũng nên lưu ý đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám bệnh tại cơ sở y tế uy tín, được thăm khám bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, và được chữa bệnh bằng cách hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị. Sớm ổn định chu kỳ kinh nguyệt, bảo vệ bản thân khỏi những phiền toái, và ngừa nguy cơ phải chịu phiền toái do các bệnh lý gây ra.

  Tư vấn chữa kinh nguyệt không đều bảo vệ sức khỏe sinh sản

  Tư vấn chữa kinh nguyệt không đều bảo vệ sức khỏe sinh sản

  Bạn cũng có thể tiếp tục lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và chữa bệnh. Bạn sẽ được bác sĩ nguyên là trưởng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội thăm khám và điều trị. Bằng sự linh hoạt trong lựa chọn điều trị nội khoa hoặc ngoại khoa, bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp nhất.

  Lựa chọn phòng khám bạn đến theo hướng dẫn: địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài câu hỏi  bị kinh nguyệt không đều có thai được không, cần được tư vấn thêm, bạn gọi số 02438 288 288, bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”