Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị polyp cổ tử cung là sao?

Theo như chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh: Phần lớn bệnh nhân ở phòng khám chúng tôi khi được thông báo là bị bệnh polyp cổ tử cung, các chị em đều thắc mắc và băn khoăn không biết bị bệnh polyp cổ tử cung là sao và có nguy hiểm hay không. Vì vậy, để giúp cho các chị em có thể hiểu rõ hơn về bệnh, nhất là hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm của bệnh, trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về bệnh, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nếu hiểu rõ hơn về bệnh polyp cổ tử cung các chị em sẽ biết được mình nên làm gì. Vì vậy, để yên tâm, các chị em nên chủ động tìm hiểu về bệnh nhé.

Bị polyp cổ tử cung là sao?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, polyp cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở những chị em đang trong tuổi sinh sản. Vậy polyp cổ tử cung là sao?

Xem thêm

  Đó chính là hiện tượng ở cổ tử cung có xuất hiện những khối u có kích thước nhỏ, mềm. Những khối u này có thể mọc riêng lẻ hoặc cũng có thể là liên kết lại với nhau tạo thành từng khối và được liên kết với nhau bởi một cuống mềm ở bề mặt tử cung hay các tuyến cổ tử cung. Vị trí mọc của chúng thường tập trung chủ yếu ở phía trong lòng tử cung. Vậy nên, khi bị bệnh này, người bệnh sẽ có các biểu hiện là:

  - Bị đau ở vùng bụng dưới, triệu chứng đau có thể chia thành từng con, ban đầu có thể nhẹ nhưng sau dần có thể trở nên dữ dội hơn.

  - Xuất hiện cảm giác đau ở vùng hạ vị.

  - Bị xuất huyết âm đạo bất ngờ, dù đó không phải là chu kỳ kinh nguyệt.

  - Chu kì kinh nguyệt thất thường, lượng kinh nguyệt có thể ra ít hơn bình thường.

  - Khi quan hệ sẽ cảm thấy bị đau và rát.

  - Luôn có cảm giác buồn đi tiểu nhưng lại không thể đi tiểu được ngay.

  Polyp cổ tử cung là những khối u nhỏ ở cổ tử cung

  Polyp cổ tử cung là những khối u nhỏ ở cổ tử cung

  Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh polyp cổ tử cung rất khó có thể nhận biết ngay được nên để chính xác, khi có những biểu hiện như trên, các chị em cần phải đi khám để còn được thăm khám và nội soi. Có như vậy mới có thể biết được có chính xác là bị bệnh polyp cổ tử cung hay không.

  Các tác hại của bệnh polyp cổ tử cung

  Nhiều chị em chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh nên khi bị bệnh vẫn còn chủ quan, không điều trị bệnh ngay hoặc điều trị bệnh không triệt để. Vì thế, dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các chị em những nguy hại mà bệnh polyp cổ tử cung có thể gây ra, để từ đó, các chị em sẽ nâng cao ý thức hơn khi bị bệnh. Cụ thể là nếu không điều trị bệnh sớm, người bệnh sẽ:

  - Có nguy cơ bị vô sinh hay hiếm muộn vì những polyp cổ tử cung lớn dần sẽ gây bít tắc cổ tử cung, từ đó ngăn cản quá trình di chuyển của tinh trùng, không cho tinh trùng tiến sâu vào bên trong để gặp trứng thụ tinh.
  – Với phụ nữ có thai, bệnh có thể gây sảy thai hay sinh non, vì nếu để lâu, những khối u sẽ ngày càng lớn nên sẽ chèn ép lên thai nhi, do vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

  - Có thể biến chứng sang các bệnh về đường tiết niệu hay trực tràng.

  - Làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nhất là trong cuộc sống vợ chồng.

  Polyp cổ tử cung có nguy hiểm không

  Polyp cổ tử cung có nguy hiểm không

  Từ những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh ở trên, chắc các chị em đã biết được bị polyp cổ tử cung là sao và mức độ nguy hiểm của bệnh như thế nào. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được  tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên gia nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Bị polyp cổ tử cung là sao?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

   PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

   Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

   Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”