Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Bác sĩ luôn là đội ngũ nhân lực được lưu tâm và tuyển chọn kỹ nhất tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín vì đây là những người chịu tránh nhiệm chính trong việc thăm khám và điều trị bệnh cho tất cả mọi người. Và bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng không phải là một ngoại lệ.

Là một trong những phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội để đạt được vị trí và đứng vững trong lòng của người bệnh như ngày hôm nay phòng khám đã không ngừng cố gắng cải thiện về mọi mặt trong đó đội ngũ bác sĩ luôn là vấn đề được coi trọng nhất.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Nhận định được tầm quan trọng số 1 về vai trò của các bác sĩ mà ban lãnh đạo của phòng khám đa khoa Bảo Anh không ngừng nâng cao chất lượng và bổ xung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế.

Xem thêm
  Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Hiện nay, thực trạng các phòng khám đa khoa tư nhân chuộng đội ngũ bác sĩ người Trung Quốc về công tác nhưng đối với người bệnh họ lại không hề thích điều này. Bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh 100% là người Việt Nam được đào tạo chuyên môn ở trong nước và một số người đã từng ra nước ngoài để học thêm. Có những bác sĩ đã từng có khoảng thời gian dài công tác và cống hiến cho các bệnh viện công của nhà nước như: bệnh viện phụ sản Trung ương, viện quân đội, bệnh viện Bạch Mai…

  Trong quá trình công tác và làm việc tại phòng khám đa khoa Bảo Anh các bác sĩ vẫn luôn có những khoảng thời gian cố định để trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời hướng dẫn và trợ giúp cho những người mới thêm kinh nghiệm và vững tay nghề hơn để đáp ứng cho nhu cầu đón tiếp nhiều bệnh nhân hơn nữa trong tương lai, phục vụ cho sự phát triển của phòng khám.

  Vì xứ mệnh cao cả của mình là chăm sóc sức khỏe cho mọi người mà các bác sĩ tại phòng khám Bảo Anh luôn luôn cố gắng dành cho bệnh nhân những gì tốt nhất, được thăm khám trong môi trường chuyên nghiệp nhất, được chẩn đoán bệnh chính xác và được tư vấn điều trị tốt nhất… Luôn luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bệnh nhân bất cứ lúc nào.

  Các bạn thân mến, không chỉ có các bác sĩ mà phòng khám đa khoa Bảo Anh còn luôn chú trọng và đầu tư rất nhiều mặt khác nhau trong đó không thể không nhắc đến cơ sở vật chất và các dịch vụ khám chữa bệnh…

  Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ khám chữa bệnh thì ngày càng được hoàn thiện hơn, thăm khám và điều trị được nhiều lĩnh vực hơn cho kết quả tốt hơn. Các bác sĩ của phòng khám không ngừng học hỏi và tiếp thu các cách điều trị bệnh mới ở  các nước có nền y học tiên tiến nhất.

  Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Ngoài ra, chi phí thăm khám tại đây cũng đã được hoàn thiện và niêm yết công khai, không hề có tình trạng thu phí bừa bãi giống như nhiều cơ sở y tế khác. Giá tại phòng khám tương đương với giá tại các bệnh viện công vì cũng là một trong những cơ sở y tế được sở y tế Hà Nội cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của sở y tế Hà Nội. Bảng giá các hạng mục thăm khám được dán công khai tại bảng giá ở sảnh thu ngân chính của tầng 1 để bệnh nhân tiện theo dõi và thắc mắc bất cứ lúc nào.

  Trên đây là một số chia sẻ về bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nếu ai vẫn còn băn khoăn hay lo lắng vấn đề gì có thể đến trực tiếp phòng khám để được kiểm chứng điều này.

  Địa chỉ phòng khám tại: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Số điện thoại đường dây nóng: 02438288288. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”