Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất?

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp. Bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống của chị em. Để được tư vấn cách chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất, phù hợp với bản thân, chị em nên thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế. Cách chữa viêm cổ tử cung được lựa chọn có thể bao gồm điều trị nội khoa, ngoa khoa và biện pháp bổ trợ chăm sóc trong và sau điều trị.

Các cách chữa viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bộ phận cổ tử cung, nguyên nhân chủ yếu là do nhiễm khuẩn, nấm gây ra tổn thương và bộc phát thành triệu chứng viêm.

Bệnh viêm cổ tử cung có thể biểu hiện thành triệu chứng cấp tính hoặc mãn tính. Mức độ gây hại của bệnh ngày càng gia tăng, do đó, việc tìm hiểu để được chữa viêm cổ tử cung sớm, đúng cách có ý nghĩa rất  quan trọng đến sức khỏe phụ khoa.

Xem thêm
  Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất?

  Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất?

  Cách chữa viêm cổ tử cung khá đa dạng, được chỉ định căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, yêu cầu chữa bệnh của mỗi người. Trong đó, cách chữa viêm cổ tử cung có thể được lựa chọn là điều trị nội khoa, ngoại khoa, biện pháp bổ trợ, vật lý trị liệu chăm sóc sức  khỏe trong và sau điều trị.

  Thuốc điều trị viêm cổ tử cung sẽ phát huy tác dụng đối với những trường  hợp viêm  nhiễm nhẹ, vùng tổn thương không lớn. Phù hợp với bệnh viêm cổ tử cung giai đoạn cấp tính, bệnh mới bộc phát và sức đề kháng của người bệnh tốt. Đặc biệt đối với những nữ giới chưa có quan hệ tình dục, đang trong độ tuổi sinh đẻ, còn có nhu cầu sinh con tiếp thì cách điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc được ưu tiên hơn cả.

  Tuy nhiên, đối với những trường hợp mắc bệnh viêm cổ tử cung giai đoạn mãn tính, bệnh kéo dài, hay tái phát và biểu hiện kèm nhiều biến chứng. Nhất là viêm cổ tử cung kèm lộ tuyến. Để chữa bệnh viêm cổ tử cung dứt điểm các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ngoại khoa, tăng nhiệt niêm mạc làm cho các loại khuẩn, nấm dần bị tiêu diệt, teo và tiêu tán ra ngoài.

  Để chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp dao LEEP. Với tác dụng nhiệt điện quang, xâm lấn đến các vị trí bị tổn thương, cắt bỏ lộ tuyến và cuống lộ tuyến bị viêm, nhờ đó đạt được tác dụng chữa trị bệnh dứt điểm.

  Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất

  Chữa bệnh viêm cổ tử cung không quá phức tạp tuy nhiên bệnh chỉ khỏi hoàn toàn khi được điều trị đúng cách. Đây là lý do bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế, chữa bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý chữa bệnh viêm cổ tử cung tại nhà, tránh chữa trị không đúng cách, bệnh ngày càng trầm trọng và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng.

  Tư vấn cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

  Tư vấn cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

  Cách chữa viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất chính là những cách phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân. Sự linh hoạt trong ứng dụng các phương pháp chữa bệnh sẽ giúp khắc phục nhanh triệu chứng viêm đồng thời ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Để được chỉ dẫn cách chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chỉ định cách điều trị bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả.

  Lựa chọn phòng khám chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn thông tin và giải đáp mọi vướng mắc trong bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”