Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả

Kinh nguyệt không đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, cụ thể là sẽ làm giảm đi khả năng thụ thai của nữ giới. Vì vậy, những chị em bị kinh nguyệt không đều thì cần phải đi khám và tìm ngay cho mình những cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều càng sớm càng tốt. Chỉ có như vậy mới có thể ngăn chặn được nguy cơ bị vô sinh.

Kinh nguyệt không đều không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà nó còn có thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh phụ khoa khác. Vì thế, việc các chị em điều trị bệnh sớm là rất quan  trọng.

Cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

Theo  các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều. Một trong những nguyên nhân đó có thể là do:

Xem thêm

  - Chế độ ăn uống không khoa học.

  - Bị rối loạn cơ thể nội tiết.

  - Tâm lý quá căng thẳng, mệt mỏi…

  - Bị mắc phải các bệnh phụ khoa như đa nang buồng trứng, u xơ tử cung…

  Vì thế, nếu các chị em muốn được chữa bệnh kinh nguyệt không đều hiệu quả thì việc trước tiên là phải xác định được nguyên nhân gây bệnh là gì. Bởi mỗi nguyên nhân gây bệnh sẽ có những cách chữa bệnh khác nhau, vậy nên, phải biết được nguyên nhân gây kinh nguyệt không  đều  là gì thì mới có thể biết được cách chữa kinh nguyệt không đều nào hiệu quả.

  Cách chữa kinh nguyệt không đều nào hiệu quả

  Cách chữa kinh nguyệt không đều nào hiệu quả

  Do vậy, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên những chị em nào đang bị kinh nguyệt không đều thì nên đi khám. Khi đi khám, các bạn mới có thể có được điều trị bệnh dứt điểm và an toàn được.

  Cách điều trị bệnh kinh nguyệt không đều hiệu quả

  Mỗi nguyên nhân gây bệnh thì có những cách chữa bệnh khác nhau, vì vậy, các bạn không nên tự ý chữa bệnh. Vì khi các bạn tự chữa bệnh cho mình thì rất có thể chính các bạn sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn.

  Vậy nên, để biết đâu sẽ là cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều hiệu quả thì các bạn cần phải xác định được cụ thể nguyên nhân gây bệnh là gì nhé. Chẳng hạn:

  - Nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều là do bị rối loạn nội tiết cơ thể thì cách điều trị bệnh sẽ có thể là bằng  thuốc và kết hợp với chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi…

  - Nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều là do các bệnh phụ khoa gây ra thì cách chữa kinh nguyệt không đều có thể là bằng thuốc nếu bệnh có mức độ nhẹ, hoặc bằng các phương pháp trị liệu hay ngoại khoa nếu bệnh có mức độ nặng. Ví dụ, kinh nguyệt không đều là do bệnh u xơ tử cung gây ra thì người  bệnh sẽ phải tiến hành phẫu thuật hay bóc tách các u xơ khi các u xơ có kích thước lớn, còn nếu các u xơ có kích thước nhỏ, mới hình thành thì người bệnh chỉ cần có thể uống thuốc là được.

  Cách điều trị bệnh kinh nguyệt không đều tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

  Cách điều trị bệnh kinh nguyệt không đều tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

  Có nhiều chị em khi có dấu hiệu kinh nguyệt không đều thường tự chữa bệnh cho mình bằng cách mua thuốc đông y về sử dụng hay tự chữa bệnh cho mình bằng các mẹo chữa dân gian. Nhận xét về điều này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, việc người bệnh tự ý chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y rất nguy hiểm. Bởi các bài thuốc đông y không phải ai sử dụng cũng có tác dụng. Hơn nữa những bài thuốc đông y đó có thể sẽ gây ra những phán ứng khó lường nếu như thuốc không đúng bệnh hay sử dụng thuốc không đúng cách.

  Vì vậy, các chị em nên lưu ý nhé, tốt nhất là không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ mà thay vào đó nên đên ngay đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ chỉ định cụ thể cho các cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều phù hợp. Hoặc là các bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể hơn cho các bạn về những cách chữa kinh nguyệt không đều nhé.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”