Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào?

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung luôn là một trong những chủ đề được các chị em quan tâm, bởi bệnh viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa rất phổ biến. Và trong những cách điều trị bệnh đó thì sử dụng thuốc đặt viêm cổ tử cung như thế nào chính là vấn đề được quan tâm nhất. Vì hiện nay, cách chữa bệnh được sử dụng nhiều nhất chính là đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung.

Vậy cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào và cần phải lưu ý những gì khi đặt thuốc, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn như thế nào nhé.

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, viêm cổ tử cung thường được chia làm 2 loại đó là viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Trong đó, bệnh viêm cổ tử cung cấp tính chính là bệnh ở mức độ nhẹ. Ở giai đoạn này, cách điều trị bệnh sẽ thường là sử dụng các thuốc đặt viêm cổ tử cung, là thuốc nào hay liều lượng thuốc ra sao thì còn phải tùy thuộc vào chỉ định của bác sỹ.

Xem thêm
  Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào?

  Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào?

  Tuy nhiên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm, các thuốc đặt viêm cổ tử cung thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ rất khó có thể chữa khỏi bệnh triệt để được. Vì các thuốc đó chỉ có tác dụng điều trị bề ngoài của viêm nhiễm chứ không thể tiêu diệt tận gốc được. Nên chỉ sau mộ thời gian ngừng sử dụng thuốc bệnh vẫn có thể tái phát trở lại.

  Do vậy, các chị em không nên quá lạm dụng việc sử dụng thuốc đặt viêm cổ tử cung nhé. Các chị em chỉ nên sử dụng thuốc khi có chỉ định cụ thể của bác sỹ. Và muốn thuốc phát huy được hết tác dụng của mình thì các chị em cần phải đặt thuốc theo đúng cách đặt thuốc viêm cổ tử cung mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn dưới đây, đó là:

  - Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nên rửa bằng dung dịch muối pha loãng.

  - Nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tình trạng thuốc bị rơi ra ngoài.

  - Phải vệ sinh tay thật sạch trước khi đặt thuốc.

  - Ngồi xổm rồi cho thuốc đặt vào bên trong âm đạo.

  Những điều cần biết khi sử dụng thuốc đặt viêm cổ tử cung

  Để có thể giúp các chị em đạt được hiệu quả cao khi sử dụng thuốc đặt viêm cổ tử cung, ngoài việc tư vấn về cách đặt thuốc, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn chia sẻ cho các chị em một số điều cần biết khi đặt thuốc, đó là:

  - Tránh quan hệ tình dục trong thời gian đặt  thuốc, vì như vậy có thể làm thuốc rơi ra ngoài và làm mất đi tác dụng của thuốc.

  - Chỉ đặt thuốc theo toa đơn của bác sỹ, không nên tự ý sử dụng thuốc, vì rất có thể sẽ dùng phải thuốc kém chất lượng hay dùng thuốc không đúng liều lượng, từ đó có thể làm cho bệnh trở nên nặng hơn.

  - Không nên kéo dài  thời gian đặt thuốc, chỉ nên dùng trong thời gian 10 ngày. Nếu dùng thuốc trong thời gian đó mà thấy tình trạng bệnh không thuyên giảm gì thì ngừng sử dụng thuốc và đi khám lại để có hướng điều trị bệnh khác.

  - Cần phải có chế độ ăn uống khoa học trong thời gian đặt thuốc.

  - Không nên dùng rượu bia khi đặt thuốc.

  Cần phải có chế độ ăn uống khoa học trong thời gian đặt thuốc.

  Cần phải có chế độ ăn uống khoa học trong thời gian đặt thuốc.

  Hy vọng với những chia sẻ đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã biết cách sử dụng thuốc đặt viêm cổ tử cung là như thế nào. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này thì có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”