Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phá thai 3 tuần tuổi như nào?

Phá thai là danh mục đình chỉ thai nghén sớm và tương ứng với tuổi thai, tình hình sức khỏe của thai phụ để bác sĩ có chỉ định cách phá thai phù hợp nhất. Để biết cách phá thai 3 tuần tuổi như thế nào hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây bạn nhé.

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Khi 3 tuần tuổi kích thước khối thai còn khá nhỏ nên tác dụng của thuốc phá thai an toàn tại nhà có thể làm ngưng sự phát triển của thai và đẩy khối thai ra ngoài. Nói cách khác phá thai 3 tuần tuổi có thể sử dụng thuốc phá thai.

Cách phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

Cách phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

Tuy nhiên cách phá thai 3 tuần tuổi như thế nào thì nữ giới hãy tìm hiểu thật kỹ bởi vì: thuốc phá thai cần được sử dụng theo quy trình nhất định, với viên thuốc thứ nhất để đình chỉ thai phát triển, viên thuốc thứ 2 được sử dụng 2 ngày sau uống viên thứ nhất để đẩy khối thai ra ngoài. Quy định về thời gian sử dụng thuốc và những chống chỉ định dùng thuốc phá thai rất nghiêm ngặt chính vì vậy nữ giới cần phá thai bằng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ có chuyên môn. Quá trình phá thai bằng thuốc nữ giới cũng cần được theo dõi thường xuyên, kịp thời thông báo lại với bác sĩ để biết kết quả phá thai đã thành công hay không thành công.

Xem thêm

  Trường hợp không mong muốn, sau khi uống thuốc phá thai mà nữ giới không bị ra máu hay ra máu quá nhiều thì rất có thể phá thai bằng thuốc chưa thành công, lúc này việc giữ thai là không thể và nữ giới sẽ cần được can thiệp bằng cách biện pháp nạo, hút, nong gắp thai để tránh thai lưu ảnh hưởng đến tính mạng.

  Một số khuyến cáo đến nữ giới

  Phá thai 3 tuần tuổi tuy có thể áp dụng cách uống thuốc nhưng nữ giới không nên chủ quan mà tự ý mua thuốc về nhà uống.Bởi vì có quy định rõ ràng thuốc phá thai chỉ phù hợp với những trường hợp thai đã vào buồng tử cung và nữ giới không mắc phải các chống chỉ định như: mắc chứng máu khó đông, mắc bệnh tim mạch, thần kinh, có tiền sử cao huyết áp,…

  Vậy nên nữ giới cần được kiểm tra tại cơ sở y tế để chắc chắn bản thân không mắc phải các chống chỉ định sử dụng thuốc phá thai, tránh trường hợp sử dụng thuốc sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

  Phá thai là một quyết định hết sức quan trọng và bằng bất kỳ hình thức phá thai nào cũng đều ảnh hưởng đến người phụ nữ vậy nên nữ giới hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định này.

  Hãy cân nhắc thật kỹ về việc có nên phá thai hay không

  Hãy cân nhắc thật kỹ về việc có nên phá thai hay không

  Để tránh phải đi đến lựa chọn phá thai nữ giới nên có biện pháp phòng tránh mang thai hiệu quả. Có thể uống thuốc tránh thai, đặt vòng, cấy que, hoặc nam giới thực hiện thắt ống dẫn tinh để chia sẻ gánh nặng kế hoạch hóa gia đình với bạn tình của mình hoặc mang thai bị viêm âm đạo.

  Một lần nữa, bác sĩ hi vọng nữ giới hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đình chỉ thai sớm. Đừng nóng vội khi quyết định phá thai vì rất có thể điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau của bạn.

  Trước khi khép lại những chia sẻ giải đáp cách phá thai 3 tuần tuổi như nào? bác sĩ để lại số điện thoại 02438 288 288 để khi cần được chuyên gia tư vấn hãy mạnh dạn gọi điện để được giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”