Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách sử dụng thuốc phá thai tại nhà an toàn

Rất nhiều người tìm hiểu các hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai với mong muốn có thể thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà. Nhu cầu này bắt nguồn từ việc phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai khá an toàn, không cần thủ thuật lại thực hiện đơn giản nên mọi người muốn thực hiện tại nhà để giấu đi việc mình phá thai hoặc tiết kiệm chi phí.

Sau đây, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai đồng thời chỉ ra một số vấn đề khi thực hiện phá thai tại nhà. Đây sẽ là những kiến thức vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người.

Xem thêm
  Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà

  Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà

  Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai

  Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai đơn giản khi không cần thực hiện các phương pháp ngoại khoa mà vẫn chấm dứt sự phát triển của thai và đưa toàn bộ bào thai ra ngoài. Phương pháp này phù hợp với thai dưới 7 tuần tuổi.

  Để thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ cần lắm rõ cách sử dụng thuốc phá thai an toàn, đầu tiên thai phụ cần tiến hành hai lần uống thuốc, mỗi lần cách nhau khoảng 2 ngày. Loại thuốc thứ nhất có tác dụng đình chỉ hoạt động của thai, cắt đứt mối quan hệ của thai và cơ thể mẹ. Loại thuốc thứ hai có tác dụng kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài một tự nhiên.

  Sau khi uống loại thuốc thứ nhất, chị em có thể cảm thấy hơi đau bụng âm ỉ như trong ngày đèn đỏ hoặc âm đạo tiết một chút máu. Sau khi uống viên thuốc thứ hai, chị em có thể cảm thấy đau bụng từng cơn, cảm thấy tử cung co bóp và ra máu nhiều, đó là dấu hiệu báo hiệu thai đã ra ngoài.

  Như vậy, chỉ sau 2 ngày với hai lần uống thuốc, quá trình phá thai đã hoàn thành. Tuy thực hiện đơn giản, nhưng các bác sỹ cho biết cách sử dụng thuốc phá thai tại nhà này có thể xảy ra nhiều biến chứng

  Phá thai bằng thuốc có thể xảy ra nhiều biến chứng

  Nếu tự ý sử dụng thuốc phá thai mà không có sự kiểm soát của các bác sỹ chuyên môn có thể gây lên tình trạng băng huyết, mất máu quá nhiều, không kiểm soát. Nặng nề nhất có trường hợp tử vong.

  Thai phụ có thể xảy ra tình trạng làm xót bộ phận của thai trong tử cung. Hiện tượng này có thể là khiến chị em đau bụng dữ dội sau khi thực hiện hoặc là nguyên nhân gây lên nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm sau này như: lạc lội mạc tử cung, polyp tử cung, u xơ tử cung…

  Nhiều chị em tự phá thai bằng thuốc mà không qua thăm khám khiến sử dụng thuốc không đúng độ tuổi và gây lên nhiều nguy hiểm nghiêm trọng.

  Một biến chứng khác tương đối nguy hiểm đó là hiện tượng viêm nhiễm vùng kín do nhiễm khuẩn trong quá trình tiến hành phá thai.

  Phá thai bằng thuốc không nên thực hiện tại nhà

  Phá thai bằng thuốc không nên thực hiện tại nhà

  Làm thế nào để thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn?

  Với những nguy hiểm mà phá thai bằng thuốc tại nhà đem lại, các bác sỹ đưa ra khuyến cáo là không nên tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà. Để đảm bảo phá thai an toàn hoạt động phá thai cần thực hiện tại cơ sở uy tín, có chuyên môn, bác sỹ giàu kinh nghiệm. Qúa trình phá thai cần thực hiện chặt chẽ theo những cách sử dụng thuốc phá thai tại nhà của các bác sỹ chuyên khoa.

  Ngoài ra, để đảm bảo phá thai bằng thuốc an toàn chỉ thực hiện khi thai dưới 7 tuần tuổi. Thai trên 7 tuần yêu cầu tiến hành bằng các biện pháp phá thai khác. Do đó, để tiến hành phá thai và xác định phá thai hợp lý, chị em cần thông qua thăm khám.

  Để đảm bảo quy trình phá thai diễn ra an toàn, cần thực hiện sớm và khi thai phụ đã chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe và tinh thần.

  Tóm lại, sau những phân tích của các bác sỹ, mọi người cần lưu ý một vấn đề đó là không nên tự ý phá thai, các hoạt động phá thai nên tiến hành tại cơ sở y tế uy tín. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này hay muốn được hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai trực tiếp, mời liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288 hoặc đến phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.6/10 (5 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Cách sử dụng thuốc phá thai tại nhà an toàn, 7.6 out of 10 based on 5 ratings

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”