Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu tiền?

“Bác sỹ cho tôi hỏi chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu tiền? Trước đây tôi có đặt vòng tránh thai, nhưng dạo gần đây tôi bị viêm nhiễm nên phải tháo vòng ra và bị dính bầu luôn. Tôi cũng không còn trẻ nên không thể giữ lại đứa con này. Tôi muốn hỏi chi phí để chuẩn bị trước. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ.”

Xem thêm:

Xem thêm

  »» Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

  »» Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu tiền?

  Chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu tiền

  Chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu tiền

  Đây là câu hỏi của chị Hoàng Thanh Thảo (Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi về giá tiền 1 lần hút thai của chị Thảo được các bác sỹ trả lời như sau:

  Chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu?

  Chị Thảo thân mến, chi phí 1 lần phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  Độ tuổi thai: Nếu độ tuổi thai càng nhỏ thì chi phí cho một lần phá thai càng thấp và ngược lại.

  Phương pháp phá thai: bên cạnh tuổi thai, phương pháp phá thai an toàn là yếu tố quyết định đến chi phí. Thông thường, phá thai bằng thuốc với thai dưới 7 tuần thì chi phí sẽ thấp hơn thực hiện đình chỉ thai bằng nạo, hút, nong gắp thai.

  Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến chi phí phá thai. Thai phụ sức khỏe tốt, không bị ứng với các loại thuốc gây tê, giảm đau thông thường, không có những vấn đề về sức khỏe… thì mức chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp khác.

  Mỗi cơ sở y tế có mức giá chi phí phá thai và các dịch vụ y tế khác nhau, do đó chị em nên thực hiện đình chỉ thai tại cơ sở uy tín để có mức chi phí hợp lý.

  Vì chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố trên nên khi chúng tôi không thể trả lời chính xác câu hỏi 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền của chị Thủy được.

  Làm sao để xác định mức chi phí phá thai cụ thể.

  Để xác định được mức chi phí cụ thể và chính xác, chị Thủy nên liên lạc với cơ sở y tế chị muốn thực hiện phá thai để biết thông tin cụ thể.

  Chị cũng có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438 288 288 để các bác sỹ khám và tư vấn gói chi phí cụ thể cho chị.

  Trực tiếp thăm khám để bác sỹ tư vấn mức chi phí cụ thể

  Trực tiếp thăm khám để bác sỹ tư vấn mức chi phí cụ thể

  Làm sao để có mức chi phí phá thai hợp lý?

  Chi phí phá thai hợp lý không đồng nghĩa với mức chi phí phá thai thấp. Bởi thực tế cho thấy nhiều trường hợp vì tiết kiệm một chút chi phí mà lựa chọn nới có giá phá thai rất thấp nhưng không đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, khiến chị em phụ nữ gặp nhiều hậu quả nặng nề về sau.

  Do đó, chi phí phá thai hợp lý là mức chi phí phá thai thấp mà vẫn đảm bảo phá thai an toàn. Để thực hiện phá thai với mức chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn, chị em cần thực hiện những điều sau:

  Quyết định phá thai sớm để thực hiện phá thai khi kích thước thai còn nhỏ. Tốt nhất nên thực hiện phá thai dưới 7 tuần vì lúc này có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, không đau, đơn giản và chi phí thấp. Hoặc nên thực hiện phá thai dưới 12 tuần để đảm bảo an toàn.

  Lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng, hoạt động dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng, tránh những phòng khám tự phát, nhỏ lẻ kém chất lượng nếu không muốn không rơi vào cảnh bị hét giá cao.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội mà chị Thủy có thể tin tưởng. Phòng khám làm việc dưới sự giám sát của Sở Y tế Hà Nội, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm luôn thực hiện phá thai an toàn. Tất cả các dịch vụ y tế của phòng khám đều có giá chuẩn và được Sở Y tế xét duyệt nên mức chi phí phá thai tại đây luôn hợp lý.

  Chị Thủy cũng nên giữ cho mình một sức khỏe tốt, tinh thần ổn định trước khi tiến hành phá thai.

  Trên đây là phần trả lời của các bác sỹ về vấn đề chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu. Hi vọng với phần trả lời này, mọi người có thể thực hiện phá thai an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Khi cần tư vấn về vấn đề phá thai hãy gọi đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Chi phí 1 lần phá thai là bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”