Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho cháu biết chi phí hút thai không đau là bao nhiêu không ạ? Cháu đang là sinh viên năm cuối tại Hà Nội, cháu trót mang thai với bạn trai nhưng không thể giữ con vì phải rất bận rộn trong việc chuẩn bị tốt nghiệp hơn nữa nếu gia đình biết cháu có thai chắc cháu chết mất. Cháu nghe nói ở phòng khám đa khoa Bảo Anh mình có thực hiện thủ thuật hút thai không đau. Vậy xin bác sĩ cho cháu biết chi phí cụ thể là bao nhiêu?

(Lương Bích N – 22 tuổi)

Xem thêm

  Xem thêm:

  »» Những chú ý khi đi phá thai vào mùa lạnh

  »» Cơ sở nạo hút thai an toàn tại hà nội

  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu

  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu

  Trả lời:

  Chào bạn N, trước tiên các bác sĩ xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã tín nhiệm và gửi thắc mắc của mình về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Những thắc mắc của bạn các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu?

  Bạn N thân mến, đúng là tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp hút thai không đau thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ.

  Tuy nhiên sử dụng phương pháp hút thai không đau giá là bao nhiêu thì các bác sĩ không thể khẳng định chắc chắn được bởi lẽ mức chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau từ sức khỏe của thai phụ, độ tuổi thai nhi, cho đến việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc của mỗi bệnh nhân.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai không đau

  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố cụ thể sau đây, bạn N có thể tham khảo để hiểu rõ hơn nhé.

  Chi phí kiểm tra trước tiểu phẫu: trước khi tiến hành phá thai các bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cho thai phụ qua các xét nghiêm máu, điện tâm đồ, siêu âm, kiểm tra chức năng gan…, xác định độ tuổi của thai nhi để xem có phù hợp để áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau hay không.

  Chi phí cho cuộc tiểu phẫu: hút thai không đau chắc hẳn sẽ tốt và hiện đại hơn tất cả những phương pháp phá thai truyền thống chính vì thế khi lựa chọn phương pháp này chị em cũng sẽ phải chi trả mức chi phí cao hơn một chút, tuy nhiên cũng không quá cao nếu chị em nghĩ đến mức độ an toàn mà nó mang lại.

  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu

  Ảnh minh họa

  Chi phí tiêu viêm sau tiểu phẫu: sau khi phá thai chị em phụ nữ có nguy cơ bị mắc các bệnh viêm nhiễm rất cao, chính vì thế vấn đề tiêu tiêu viêm sau tiểu phẫu là điều không thể bỏ qua. Chi phí tiêu viêm này cũng sẽ được tính vào tổng chi phí cho một lần phá thai.

  Chi phí trong việc lựa chọn cơ sở y tế: điều này không nói thì chắc hẳn ai cũng biết nếu thực hiện tại cơ sở y tế không uy tín, không có danh tiếng và hoạt động chưa được chứng nhận thì mức chi phí sẽ thấp hơn, tuy nhiên biến chứng sảy ra khi bỏ thai tại đây cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

  Chi phí trong việc lựa chọn các dịch vụ chăm sóc: rất nhiều chị em khi đi bỏ thai không có người thân đi cùng, sau khi bỏ thai cơ thể còn yếu không thể tự chăm sóc bản thân vì thế việc lựa chọn một dịch vụ chăm sóc hoàn hảo cũng giúp chị em yên tâm hơn.

  Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến chi phí hút thai không đau là bao nhiêu. Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì N có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ trước qua đường dây nóng 02438288288 đặt lịch trước để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”