Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

Chi phí nạo hút thai an toàn luôn là vấn đề được các chị em quan tâm, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở tiến hành nạo hút thai nhưng những mỗi nơi đều có những mức giá khác nhau nên các chị em không biết phải lựa chọn sao cho hợp lý. Vì vậy, dưới đây sẽ là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh để hy vọng có thể giúp ích phần nào cho các chị en trong vấn đề đầy phiền muộn này nhé.

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên phụ khoa cho biết, chi phí hút thai an toàn thực sự có ảnh hưởng rất lớn đối với quyết định của các chị em. Thậm chí nó còn là nguyên nhân gián tiếp gây ra những hậu quả đáng tiếc khác.

Xem thêm

  Xem thêm:

  »»  Những chú ý khi đi phá thai vào mùa lạnh

  »»  Chi phí hút thai an toàn có tốn kém không?

  Bác sỹ Liêm cho biết thêm, để đưa ra được câu trả lời cho các thắc mắc này rất khó, bởi chi phí hút thai thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên hầu như không một cơ sở nào có thể đưa ra được con số cụ thể cho chi phí đó là bao nhiêu.

  chi-phi-nao-hut-thai-an-toan-la-bao-nhieu-1-compressed

  Chi phí hút thai an toàn có tốn kém không?

  Vậy nên, các chị em cần phải cân nhắc cẩn thận trong vấn đề này, các chị em có thể dựa vào vào những yếu tố sau đây để tham khảo nhé:

  -Tuần tuổi thai: Nếu thai có số tuần tuổi lớn, khi đó đòi hỏi các phương pháp thủ thuật phải hiện đại cùng với tay nghề bác sỹ cao, như vậy chi phí sẽ cao hơn so với những người có tuần tuổi thai nhỏ

  - Phương pháp thực hiện: đây được coi là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến các mức giá hút thai an toàn kia. Vì nếu dùng phương pháp hiện đại, có kỹ thuật phức tạp chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

  - Cơ sở thực hiện: thông thường mỗi cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau. Vì ở mỗi nơi sẽ có các hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng cũng như các dịch vụ khác nhau. Và hầu hết những cơ sở có hạ tầng khang trang sạch sẽ sẽ có mức giá cao hơn so với những nơi khác. Nhưng khi đó, người bệnh sẽ được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất, không phải lo lắng có di chứng như những nơi kém tiện nghi kia.

  - Phí kiểm tra: trước khi tiến hành nạo hút thai, chị em nào cũng phải thông qua bước kiểm tra này, đó có thể là siêu âm, xét nghiệm…Việc kiểm tra này sẽ giúp cho người bệnh biết được cơ thể có dấu hiệu gì bất thường hay không, nếu có sẽ được xử lý triệt để trước khi tiến hành làm thủ thuật nạo hút.

  - Các loại thuốc dùng kèm theo: sau thủ thuật, việc dùng các thuốc kèm theo là điều khó tránh khỏi, mà mỗi thuốc này lại có những mức giá khác nhau, từ đó sẽ ảnh hưởng đến chi phí người bệnh phải trả.

  Lời khuyên từ bác sỹ cho vấn đề nạo hút thai

  Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận định: cho dù phá thai bằng phương pháp nạo phá thai nào đi nữa thì cũng sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của các chị em. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định bỏ thai, các chị em hãy cân nhắc thật kỹ, nếu thực sự không còn biện pháp nào khác thì các chị em cũng nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở mình muốn đến, để xem nơi đó có thực sự an toàn hay không, chi phí có cao không…

  chi-phi-nao-hut-thai-an-toan-la-bao-nhieu-compressed

  Các chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi nạo hút thai

  Và nhất là, các chị em cần phải tiến hành càng sớm càng tốt, vì nếu để lâu, kích thước thai sẽ lớn dần, khi đó việc thực hiện phá thai vừa phức tạp, lại vừa gây nhiều nguy hiểm cho bệnh nhân.

  Hơn nữa, các chị em cũng không được ham rẻ để rồi chọn phải những cơ sở kém uy tín và không chất lượng, vì như vậy, rất dễ gặp phải những sự cố hay biến chứng đáng tiếc.

  Nếu chị em nào đang mang thai ngoài ý muốn và muốn tiến hành bỏ thai nhưng còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí hút thai an toàn, đừng ngại ngần, mà hãy gọi ngay đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ Bảo Anh để được tư vấn cụ thể nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”