Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi

Hỏi: chào bác sĩ em mới phát hiện mang thai ngoài ý muốn đã được 5 tuần tuổi. Tuy nhiên, vì lí do cá nhân nên trong thời điểm này em không thể sinh con được. Cho em hỏi chi phí phá thai 5 tuần tuổi bên phòng khám mình là bao nhiêu. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

(Nguyễn Thị Hương – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hương, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi chi phí phá thai 5 tuần tuổi bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thực hiện bằng phương pháp nào, sức khỏe của thai phụ ra sao và chi phí trước khi thực hiện thủ thuật. Để rõ hơn các mức chi phí này trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ hơn.

chi-phi-pha-thai-5-tuan-tuoi-1

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi

Chi phí nạo phá thai bao nhiêu?

- Chi phí kiểm tra trước khi thực hiện nạo phá thai

Xem thêm

  Trước khi thực hiện bất cứ thủ thuật nạo phá thai nào thai phụ cần kiểm tra sức khỏe, siêu âm xác định tuổi thai. Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ có chỉ định phương pháp thích hợp, đảm bảo đình chỉ thai nghén an toàn, tránh gây ra những biến chứng đáng tiếc. Mức chi phí này sẽ bao gồm chi phí siêu âm, chi phí kiểm tra sức khỏe thai phụ.

  - Chi phí thực hiện thủ thuật nạo phá thai

  Với thai phụ mang thai 5 tuần tuổi thường được chỉ định bằng hai phương pháp chính nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa. Với nữ giới, không bị dị ứng với thuốc phá thai, sức khỏe tốt hay mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường găp được chỉ định bằng phương pháp này. Còn đối với nữ giới bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai thường được chỉ định bằng phương pháp hút thai an toàn.

  Đối với chi phí phá thai 5 tuần tuổi bằng nội khoa mức chi phí sẽ thấp hơn so với các biện pháp chấm dứt thai nghén bằng ngoại khoa. Tuy nhiên, dù thực hiện bằng phương pháp nào cũng cần phải thực hiện ở địa chỉ phá thai uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp an toàn mới bảo vệ được sức khỏe, tránh biến chứng về sau.

  - Chi phí sau thực hiện đình chỉ thai nghén

   Sau thực hiện đình chỉ thai nghén nữ giới cần được nghỉ ngơi và có thể trở về trong ngày. Bởi thế, mức chi phí phá thai nhi 5 tuần tuổi sau khi chấm dứt thai nghén sẽ bao gồm chi phí tái khám kiểm tra sức khỏe sau đó.

  Như vậy chị Hương đã biết rõ các mức chi phí chấm dứt thai nghén 5 tuần tuổi phụ thuộc vào những yếu tố nào. Để có thể rõ hơn các mức chi phí này chị Hương có thể trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn rõ.

  Việc nạo phá thai sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe của nữ giới. Bởi thế, các bác sĩ đa khoa Bảo Anh khuyên bạn Hương rằng cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chấm dứt thai nghén. Và nếu buộc thực hiện cần sắp xếp thời gian sớm tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện tránh để tuổi thai ngày càng lớn gây khó khăn cho việc can thiệp.

  chi-phi-pha-thai-5-tuan-tuoi-2

  Chi phí phá thai 5 tuần tuổi

  Trên đây là một số tư vấn về chi phí phá thai 5 tuần tuổi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào mọi người có thể gọi vào số điện thoại 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để nếu đã quyết định chấm dứt thai nghén để đảm bảo an toàn – tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”