Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chu kì kinh nguyệt bao lâu là bình thường?

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn gái hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Vậy như thế nào được gọi là một chu kì kinh nguyệt bình thường và bất thường?. Hiểu rõ được vấn đề này sẽ giúp chị em chủ động thăm khám nếu đang đối diện với các vấn đề sức khỏe sinh sản từ đó giúp bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.

Chu kỳ kinh nguyệt như thế nào là bình thường?

Như thế nào được gọi là chu kì kinh nguyệt bình thường? Để xét một chu kỳ kinh nguyệt gọi là bình thường hay không dựa vào rất nhiều yếu tố như: một chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới kéo dài bao nhiêu ngày, số ngày hành kinh, lượng máu kinh và có kèm theo các triệu chứng bất thường trong ngày hành kinh không. Cụ thể:

- Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường vòng kinh ở nữ giới thường dao động từ 28 tới 35 ngày.

Xem thêm

  - Số ngày hành kinh: thường sẽ từ 3 tới 5 ngày. Với người có kinh dưới 3 ngày hoặc ngày hành kinh kéo dài trên 7 ngày hay rong kinh cần cảnh giác.

  - Lượng máu kinh trung bình khoảng 50ml và không có màu sắc bất thường như đỏ đậm, nâu. Và lượng máu kinh sẽ giảm dần về những  ngày sau đó.

  chu-ki-kinh-nguyet-bao-lau-la-binh-thuong-1

  Chu kì kinh nguyệt bao lâu là bình thường

  Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường  phản ánh điều gì

  Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản của nữ giới. Ngược lại với những chị em gặp các dấu hiệu kinh nguyệt không đều cần phải cảnh giác vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa đe dọa tới khả năng sinh sản của người phụ nữ. Cụ thể:

  - Có thể cảnh báo một số bệnh lý phụ khoa như: u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay lạc nội mạc tử cung.

  - Trong trường hợp rối loạn kinh nguyệt nguyên nhân không phải bệnh lý gây ra chị em cũng cần chú ý điều chỉ chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ hợp lý và giữ tinh thần thoải mái tránh căng thẳng. Bởi khi chu kỳ kinh nguyệt không đều ngay cả chỉ do yếu tố tâm lý cũng khiến nữ giới khó xác định ngày trứng rụng từ đó gây ra những khó khăn nhất định cho việc thụ thai.

  chu-ki-kinh-nguyet-bao-lau-la-binh-thuong-3

  Chu kì kinh nguyệt bao lâu là bình thường

  Các chuyên gia sức khỏe khuyên chị em cần nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt bao lâu là bình thường. Và nếu gặp các bất thường ở chu kỳ kinh nguyệt thì cần chủ động tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám xác định nguyên nhân do đâu. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân các bác sĩ sẽ có hướng can thiệp điều trị kịp thời và bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau.

  Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe phụ nữ chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với phương châm ngay từ khi mới thành lập đó là “tất cả vì sức khỏe người bệnh”. Vì thế phòng khám nhận được rất nhiều sự tin tưởng quan tâm và lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe của nhiều chị em ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Rất nhiều người khi tới đây điều trị các bệnh phụ khoa đã có cơ hội khỏi sớm tại đây sớm có con sau đó  nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như trang thiết bị hiện đại phương pháp điều trị tiên tiến.

  Ngoài ra nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho nữ giới hằng năm phòng khám triển khai rất nhiều gói khám hỗ trợ như khám phụ khoa chỉ với 69k, 79k, 80k. Nhờ đó có rất nhiều chị em đã có cơ hội kiểm tra sức khỏe cho bản thân mình phát hiện điều trị sớm các bệnh lý phụ khoa đang tiềm ẩn trong cơ thể.

  Trên đây là một số tư vấn thế nào là một chu kì kinh nguyệt bình thường. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”