Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Hiện nay để tìm được cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội không phải là điều dễ. Đây luôn là một trong những mối bận tâm lớn của các chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Bởi nếu chẳng may chọn phải những cơ sở không an toàn, các chị em rất dễ gặp phải những nguy cơ rủi ro và nguy hiểm, thậm chí còn gây tử vong. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về các cơ sở phá thai đó là rất quan trọng và cần thiết.

Cho dù phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng đều ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người bệnh, vậy nên, việc tìm được một cơ sở an toàn và uy tín sẽ giảm thiểu được tối đa những điều đó cho người bệnh.

Xem thêm

  »» Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

  »» Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

  co-so-pha-thai-an-toan-o-ha-noi

  Ảnh minh họa

  Đâu là cơ sở phá thai an toàn ở Hà nội

  Để giúp cho các chị em không phải băn khoăn và tốn nhiều thời gian cho vấn đề đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội để mọi người có thể tìm hiểu và tham khảo, đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  Đây đang là một trong số ít các phòng khám được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng, điều đó được khẳng định bằng số lượng bệnh nhân đến với phòng khám ngày càng nhiều mà không chỉ là người dân trên địa bàn Hà Nội, mà còn thu hút cả những người ở những nơi xa như Thanh Hóa, Ninh Bình….

  Cơ sở phá thai an toàn- phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh lại là địa chỉ phá thai ai toàn? Đó là bởi vì:

  - Đây là một trong số ít các phòng khám chuyên khoa về phụ khoa, với các bác sỹ chuyên phụ khoa có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, từng làm việc ở những bệnh viện lớn trong nước như Bạch Mai, Phụ sản….

  - Phương pháp phá thai là những phương pháp an toàn và hiện đại: đó là các phương pháp phá thai không đau, nên người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì hay các di chứng sau khi bỏ thai

  - Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân rất tốt: người bệnh sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc tốt nhất, nếu người bệnh ở xa, muốn ở nội trú, phòng khám sẽ có chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho bệnh nhân

  - Bệnh nhân sẽ được tư vấn cẩn thận về phương pháp phai thai và chăm sóc sau phá thai

  - Gía cả hợp lý và công khai

  co-so-pha-thai-an-toan-o-ha-noi

  Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

  Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

  Phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang dần ngày càng khẳng định được vị trí của mình với bệnh nhân. Như bạn Thu, 19 tuổi, sinh viên trường ĐHVHHN, chia sẻ: cách đây, mấy tháng mình phải đi bỏ thai, vì mình còn đi học nên không thể giữ thai lại được. Và mình với bạn trai đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngay ở Ngã Tư Sở để bỏ thai. Các bác sỹ ở đây làm rất nhẹ nhàng và tư vấn cẩn thận, nhất là rất an toàn. Vì đến nay, sức khỏe của mình rất tốt và cũng không bị viêm nhiễm gì.

  Hay  như chị Thúy, 33 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội nói: tôi có 3 con rùi, nhưng chẳng may trót nhỡ, dính thêm lần nữa, nhưng tôi không thể sinh nữa vì điều kiện gia đình cũng không có, nên tôi đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bỏ thai khi thai được 8 tuần. Tôi đã được các bác sỹ hút thai rất cẩn thận. Không bị đau hay mất nhiều máu như những người khác, giá cả lại rất hợp lý.

  Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề cơ sở phá thai an toàn. Nếu chị em nào đang gặp khó khăn hay không biết giải quyết thế nào khi mang thai ngoài ý muốn, hãy gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”