Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có thai 3 tuần tuổi có siêu âm được không?

Những tuần đầu tiên khi biết mình mang thai, mẹ bầu sẽ rất nóng lòng muốn biết nhiều hơn về bé cưng trong bụng. Và có thai 3 tuần tuổi có siêu âm được không đều là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ . Muốn có câu trả lời này, các mẹ bầu cùng tìm hiểu nhé.

Hình ảnh thai nhi được 3 tuần tuổi trong bụng mẹ

co-thai-3-tuan-tuoi-co-sieu-am-duoc-khong

Hình ảnh thai nhi được 3 tuần tuổi trong bụng mẹ

Từ giai đoạn tinh trùng gặp được trứng và kết thành một, thời điểm trứng được thụ thai đã bắt đầu với một tế bào cực nhỏ đó chính là túi phôi. Sau đó nó sẽ bắt đầu những hành trình này để theo ống dẫn trứng đi đến tử cung, cấy vào đó và làm tổ trong suốt 40 tuần của thai kỳ. Trong 9 tháng tới, mẹ bầu sẽ tiếp nhận vô vàn những điều kỳ diệu và khó khăn của thiên chức làm mẹ để sẵn sàng vượt cạn đón con chào đời.

Khi thai được cấy vào tổ xong, nồng độ nội tiết tố trong cơ thể mẹ bầu sẽ tăng cao và bắt đầu cho nhiều  thay đổi lớn. Lúc này, nhiều mẹ sốt ruột sẽ tự hỏi thai 3 tuần tuổi có siêu âm được không hoặc lúc này thai nhi đã hình thành đầy đủ các bộ phận sinh dục chưa? Những câu hỏi như này luôn đem đến cho các mẹ một sự háo hức rất lớn khi đi tìm những giải đáp phải không nào?

Xem thêm

  Thực ra, bằng những kỹ thuật siêu âm hiện đại hiện nay, mẹ bầu có thể nhìn được hình ảnh rõ nét của bào thai đang làm tổ trong tử cung của mẹ từ sau 20 ngày kể từ ngày thụ thai rồi đấy. Riêng về giới tính của thai nhi, thai phụ cần hiểu rằng dù vài tháng nữa  mới có thể biết được chính xác giới tính của con yêu, khi siêu âm từ tuần 15 mẹ bầu có thể xác định được giới tính chính xác rồi nhé. 

  Có thai 3 tuần tuổi có siêu âm được không?

  co-thai-3-tuan-tuoi-co-sieu-am-duoc-khong-1

  Có thai 3 tuần tuổi có siêu âm được không?

  Nhiều mẹ chưa biết mình mang thai khi thai nhi đã 3 tuần tuổi vì thai quá bé. Mặc dù cơ thể mẹ bầu lúc này đã có sự gia tăng hoóc môn đáng kể, nhưng có lẽ các mẹ vẫn đang cảm thấy khá giống với bình thường tại thời điểm hiện tại này, thậm chí có rất nhiều mẹ bầu không nghĩ rằng mình mang thai lại nhầm tưởng rằng đó là những dấu hiệu báo động cho kinh nguyệt không đều  sắp tới. Đó có thể là các triệu chứng, mệt mỏi, đau lưng, đau ngực, đau bụng nhẹ. Vì vậy, thai 3 tuần tuổi siêu âm được không là vấn đề được rất nhiều mẹ bầu mong đợi.

  thai 3 tuần có siêu âm được không? là vấn đề vẫn còn quá sớm để  đi siêu âm kiểm tra thai nhi. Nhưng bằng các thiết bị siêu âm y tế hiện đại mẹ bầu vẫn có thể nhìn thấy bào thai.

  Ngay từ giai đoạn đầu này, mẹ bầu nên chú ý vào chế độ dinh dưỡng bởi vì giai đoạn đầu rất quan trọng trong sự hình thành và phát triển toàn diện của thai nhi. Bé yêu lúc này cần rất nhiều chất dinh dưỡng từ mẹ cung cấp để lớn lên khỏe mạnh và đạt đủ tiêu chuẩn. Cũng như kiêng các chất kích thích và các đồ ăn có tính gây động thai nhưu rau ngót, rau chùm ngây, rau ngải cứu, các loại cá có thủy ngân cao. Bên cạnh đó cũng nên kiêng vận động và va chạm mạnh vì trong giai đoạn đầu này thai nhi còn khá mong manh nên mẹ bầu cần nghỉ ngơi .

  Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề có thai 3 tuần có siêu âm được không của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh giúp các mẹ lần đầu mang bầu có những thông tin bổ ích để có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng chăm sóc thai kỳ và bé yêu tốt hơn. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ đến số hotline 02438  288 288 các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể và miễn phí.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”