Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có thai 4 tuần siêu âm có thấy không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã lập gia đình được 3 năm nay nhưng chưa có con. Chu kỳ kinh của tôi khá đều nhưng trong tháng này tôi lại bị chậm kinh mất 1 ngày. Vì rất mong có con nên tôi đã dùng que thử. Lúc đầu, que hiện một vạch khiến tôi có chút thất vọng, tôi chờ rất lâu để xem kết quả có thay đổi hay không nhưng đúng thật, sau đó 30 phút, que hiện lên một vạch nữa khá mờ nhưng cũng đủ nhận thấy có 2 vạch. Nếu tôi đã có em bé thì tính ra bé đã được 4 tuần tuổi kể từ ngày kinh cuối. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, kết quả này có chính xác không và nếu có thai 4 tuần siêu âm có thấy không?

Trần Linh – Nghệ An

Trả lời: Xin chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư điện tử của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện nay, hầu như tất cả các loại que thử thai đều cho kết quả khá chính xác. Nếu que thử của bạn đã hiện lên 2 vạch thì có tới 99% bạn đã mang thai. Để biết có thai 4 tuần siêu âm có thấy không, bạn hãy đến bệnh viện hoặc các phòng khám để bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

Xem thêm
  Có thai 4 tuần siêu âm có thấy không?

  Có thai 4 tuần siêu âm có thấy không?

  Siêu âm thai 4 tuần có thấy không?

  Dù bạn có chậm kinh 1 ngày hay nhiều ngày cũng không còn là vấn đề, chỉ cần nhìn kết quả que thử có thể biết được bạn đã có em bé hay chưa. Chỉ trong trường hợp nước tiểu có HCG – những kích dục tố nhau thai chỉ xuất hiện ở phụ nữ mang thai mới cho kết quả dương tính. Tuy nhiên, tâm lý chung của các mẹ bầu đều cảm thấy nghi ngờ về kết quả của que thử và phân vân có thai 4 tuần siêu âm có thấy không?
  Thai nhi 4 tuần tuổi chỉ là một túi phôi nhỏ xíu đang nhận oxi và dinh dưỡng qua một đường ống siêu nhỏ từ tử cung kết nối với bé yêu. Phôi thai chưa thể có chức năng tự đảm nhiệm nuôi dưỡng nên cần phải có thời gian. Chính vì lẽ đó, đa phần mẹ bầu siêu âm quá sớm, bác sĩ sẽ không thể thu được hình ảnh thai nhi qua thành bụng. Một số trường hợp khác, bác sĩ có thể kết luận luôn nếu nhìn thấy hình ảnh phôi thai đã hình thành và phát triển tốt.
  Vì thế, thai 4 tuần siêu âm thấy không còn phụ thuộc vào sự phát triển của từng bé và cơ địa của từng mẹ. Tuy nhiên, các mẹ cũng đừng nên lo lắng quá vì que thử thai đã cho kết quả chính xác đến 99%. Việc của các mẹ lúc này cần phải tìm hiểu ngay các thực đơn dinh dưỡng của mẹ bầu, nên ăn gì, không nên ăn gì và kiên nhẫn chờ đợi 7-10 ngày nữa để đi siêu âm gặp bé yêu.

  Siêu âm thai ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Có thai 4 tuần siêu âm có thấy không là băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu, không phải chỉ riêng bạn Linh. Kết quả này còn tùy thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn thực hiện siêu âm.

  Siêu âm thai ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Siêu âm thai ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Hiện nay, vì tính chất công việc nên rất nhiều mẹ bầu đã lựa chọn khám thai ở những cơ sở y tế thay vì bệnh viện. Trong đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ đáng tin cậy. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều mẹ bầu.

  Trên đây là tư vấn có thai 4 tuần siêu âm có thấy không của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc 8h-20h tất cả các ngày trong tuần.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Có thai 4 tuần siêu âm có thấy không?, 1.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”