Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có thai 5 tháng có quan hệ được không?

Có thai 5 tháng quan hệ được không? Đây là những băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là với những người lần đầu làm mẹ. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ một số thông tin về quan hệ khi đang mang thai giúp cho các chị em có thêm nhiều kinh nghiệm hơn về vấn đề này.

Quan hệ khi đang mang thai có được không?

Có thai 5 tháng có quan hệ được không? Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: quan hệ khi đang mang thai là vấn đề bình thường, chị em phụ nữ vẫn có thể quan hệ bình thường khi đang mang thai vì đây là nhu cầu sinh lý rất bình thường và thậm chí là nhiều chị em phụ nữ còn có nhu cầu cao hơn khi đang mang thai.

Có thai 5 tháng có quan hệ được không?

Có thai 5 tháng có quan hệ được không?

Như vậy, quan hệ khi đang mang thai là bình thường thế nhưng các bác sĩ chuyên khoa vẫn có một số lưu ý dành cho các chị em về quan hệ khi mang thai như sau.

Xem thêm

  Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

  Mặc dù phần lớn các trường hợp quan hệ khi mang thai là bình thường thế nhưng cũng có một số đối tượng đặc biệt cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  Ở những tháng đầu tiên của thai kì là thời điểm mà thai nhi bắt đầu phát triển, làm tổ trong lòng tử cung thế nên cần thật cẩn thận. Một số chị em thường có tiền sử bị sảy thai, sinh non, động thai… thì có thể kiêng quan hệ trong những tháng đầu này để đảm bảo an toàn hơn.

  Bên cạnh đó quan hệ cũng cần nhẹ nhàng, không quá thô bạo và cần tham khảo một số tư thế quan hệ an toàn cho cả thai phụ và thai nhi.

  Sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ: mục đích của việc làm này không phải là tránh thai nữa mà là để phòng tránh lây nhiễm các triệu chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa , các bệnh qua đường tình dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con thậm chí đe đọa dến sự phát triển của thai nhi.

  Đặc biệt, khi có bất cứ vấn đề gì bất thường mọi người hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

  Có thai 5 tháng có quan hệ được không?

  Có thai 5 tháng có quan hệ được không?

  Như vậy, thông qua phần chia sẻ ở trên chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cụ thể hơn cho thắc mắc có bầu 5 tháng có quan hệ được không. Hi vọng sẽ không còn có chị em nào rơi vào hoang mang và lo lắng vì chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này.

  Ngoài ra, các bác sĩ cũng lưu ý: nếu chị em phụ nữ khi đang mang thai nên tiến hành thăm khám thai nhi định kì tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín ngay từ lần đầu tiên phát hiện mình có thai để được chỉ định cụ thể hơn về tình trạng của mình.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi từng công tác hàng chục năm tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Vì vậy, nếu chị em phụ nữ đang băn khoăn có thai 5 tháng có quan hệ được không hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Có thai 5 tháng có quan hệ được không?, 7.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”