Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại hà nội

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén đơn giản, ít biến chứng nhất. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại nhà hoặc ở các cơ sở y – tế không uy tín có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn bảo vệ sức khỏe và quyền làm mẹ về sau của người phụ nữ?. Câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem thêm : »»»  Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền

Xem thêm

  Tại sao cần tới cơ sở y tế uy tín để phá thai bằng thuốc?

  Rất nhiều phụ nữ nghĩ phá thai nội khoa đơn giản như việc uống thuốc hạ sốt, đau đầu. Vì thế, tự ý mua thuốc về nhà uống hoặc tới các địa chỉ chui để thực hiện. Chính vì sự chủ quan này là nguyên nhân tăng số lượng ca phá thai nội khoa không thành công, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho thai phụ, sót thai, thậm chí đe dọa tới tính mạng.

  Như trường hợp chị Mỹ Lan (Phúc Thọ – Hà Nội) tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khám trong tình trạng đau bụng dữ dội. Các bác sỹ siêu âm tìm thấy một khối thai đã thối rữa vì thế cổ tử cung bị bịn kín. Lúc này chị Lan mới thừa nhận khi đi mua que thử thai về hai vạch vì chị lo lắng sẽ bị mọi người phát hiện nên đã đi mua thuốc về uống. Theo tính toán của chị thai nhi trong bụng được khoảng 6 tuần tuổi. Sau khi uống chị thấy đau bụng, ra nhiều máu, người nhà thấy chị như vậy lập tức đưa con gái tới đây khám.

  dia-chi-pha-thai-bang-thuoc-an-toan-tai-ha-noi

  Ảnh minh họa

  Đây là một trong số rất nhiều trường hợp thai phụ chủ quan, coi thường sức khỏe của chính mình. Hậu quả gây ra có thể là sót thai nếu không kịp thời phát hiện có thể gây ra nhiều nguy hiểm không lường trước được. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc tại Hà Nội uy tín hiện nay. Tốt nhất, khi mang thai ngoài ý muốn và phá thai là lựa chọn duy nhất nên tới bệnh viện hoặc các phòng khám đa khoa uy tín được cấp phép hành nghề minh bạch. Bởi chỉ những địa chỉ này mới đảm bác sỹ giỏi chuyên môn, quy trình thực hiện chấm dứt thai kỳ đảm bảo chặt chẽ, tuyệt đối an toàn, bảo vệ sức khỏe người phụ nữ.

  Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, uy tín

  Bởi những ảnh hưởng phá thai nội khoa rất nghiêm trọng vì thế cần tới các cơ sở y tế uy tín nếu mang thai ngoài ý muốn và không thể sinh con. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Hà Nội. Đây là phòng khám đã được cấp phép hành nghề minh bạch, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, thành công cho một ca nạo phá thai (bao gồm phá thai bằng thuốc, nạo hút vào nong gắp thai).

  Thai phụ khi đình chỉ thai nghén tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được khám thai, siêu âm xác định tuổi thai. Phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện khi đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không bị dị ứng với thuốc, không mắc các bệnh như máu đông, huyết áp (sức khỏe tốt).

  Sau khi đảm bảo các yếu tố cần và đủ sẽ thực hiện phá thai nội khoa. Thời gian, liều lượng, loại thuốc, thời điểm uống sẽ được các bác sỹ phụ khoa hướng dẫn cụ thể, trực tiếp. Sau khi phá thai phụ nữ tiếp tục được theo dõi, nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe nếu không có vấn đề gì có thể trở về nhà sau vài tiếng.

  dia-chi-pha-thai-bang-thuoc-an-toan-tai-ha-noi

  Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại hà nội

  Phá thai là điều không và chưa bao giờ được xã hội khuyến khích. Tuy nhiên, trong cuộc sống đôi khi vì lý do khách quan, chủ quan mà người phụ nữ “buộc” phải lựa chọn chấm dứt thai kỳ. Trong trường hợp này điều quan trọng là cần tìm được địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại hà nội như phòng khám đa khoa Bảo Anh mới bảo vệ được sức khỏe, quyền làm mẹ về sau của người phụ nữ.

  Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì đừng ngại chia sẻ với bác sỹ phụ khoa Việt Nam của phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số điện thoại 02438 288 288. Trong trường hợp đã chắc chắc với quyết định của mình và đưa ra lựa chọn cuối cùng là phá thai có thể tới địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để giảm nhẹ nỗi đau thể xác lẫn tinh thần cho người phụ nữ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”