Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn đang ngày càng gia tăng vậy nên việc tìm được địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Và tôi biết, chắc hẳn các bạn cũng sẽ rất đau đầu về vấn đề này. Vậy nên, với kinh nghiệm từng trải của bản thân, tôi xin chia sẻ cho các bạn một địa chỉ phá thai an toàn  uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Cũng giống như các bạn, khi biết mình “trót lỡ” mang thai mà không thể giữ thai lại được, tôi đã rất mệt mỏi và tốn thời gian trong việc tìm hiểu các địa chỉ phá thai.

Xem thêm

  Địa chỉ phá thai tốt nhất?

  dia-chi-pha-thai-uy-tin-tai-ha-noi

  Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

  Khi có quyết định bỏ thai, việc tôi làm đầu tiên đó là lên mạng tìm kiếm thông tin xem nơi nào là địa chỉ an toàn và tin cậy . Nhưng khi tìm thì có quá nhiều thông tin nên tôi rất hoang mang và không biết làm thế nào.

  Rồi tôi quyết định vào trang webtretho.com, một trang thông tin rất hữu ích để chia sẻ kinh nghiệm về nuôi con cũng như nhiều vấn đề khác trong đó có địa chỉ phá thai an toàn. Và khi tôi tìm kiếm thông tin trên đó thì thấy rất nhiều ý kiến phản hồi về phòng khám đa khoa Bảo Anh.

  Địa chỉ phá thai uy tín?

  Khi đọc những ý kiến đó, thì hầu như tôi đều thấy mọi người có những phản hồi  rất tốt về phòng khám đó  như: chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, nhất là an toàn lại không đau….

  Tôi nghĩ đã nhiều người chia sẻ như vậy thì chắc hẳn đấy cũng là phòng khám uy tín và chất lượng. Vì thế, ngay sáng hôm sau, tôi với bạn trai đã đến đó để bỏ thai.

  Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

  Đến phòng khám, tôi thấy rất nhiều người cũng đang ngồi chờ đến lượt, điều đó khiến tôi an tâm thêm phần nào. Ngồi hỏi chuyện, tôi còn thấy rất nhiều người từ xa đến đây như Lạng Sơn, Phú Thọ, Yên Bái… và tôi thấy, tuy đông bệnh nhân, nhưng nhân viên ở đây vẫn đón tiếp rất chu đáo và niềm nở.

  Và khi đến lượt tôi, thì thực sự tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây. Các bác sỹ thăm khám nhẹ nhàng và tư vấn rất tận tình cho chúng tôi. Hơn nữa, sau khi khám xong, tôi  đã được bác sỹ chỉ định  bỏ thai bằng phương pháp phá thai không đau, điều đó giúp tôi bớt căng thằng và lo sợ đi phần nào.

  Vì lúc trước, khi tìm hiểu, tôi thấy nhiều người nói phá thai rất đau nên cũng đã hoang mang rất nhiều, nhưng cũng may, khi đến đây bỏ thai, tôi không bị đau chút nào, lúc làm thủ thuật tôi chỉ thấy hơi tưng tức thôi. Có điều đó là do tôi đã được uống thuốc giảm đau và gây tê cục bộ cùng với việc các thao tác của bác sỹ  rất  nhẹ nhàng nữa.

  dia-chi-pha-thai-uy-tin-tai-ha-noi

  phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ phá thai uy tín

  Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

  Đặc biệt, thời gian làm thủ thuật và phục hồi rất nhanh. Tôi chỉ mất khoảng 15- 20 phút là đã hoàn tất và rồi chỉ cần nằm nghỉ ngơi một chút là có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

  Đến nay, sau gần hai năm thực hiện phá thai ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, sức khỏe của tôi vẫn rất tốt và không hề có một di chứng nào cả. Và  giờ tôi đã kết hôn được 4 tháng, nay thì có bầu được hơn hai tháng rồi, tôi rất vui.

  Vậy nên, nếu bạn nào đang bị “ trót nhỡ” như tôi thì cứ thử đến đây xem sao nhé. Các bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc là qua trực tiếp địa chỉ Bảo Anh, để các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.

  Hy vọng, với những chia sẻ một bạn đọc giấu tên chia sẻ trên diễn đàn lamchame.com về vấn đề địa chỉ phá thai sẽ có ích cho các chị em.

  Có thể bạn quan tâm:

  »»  Phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

  »»  Phá thai ở đâu là tốt nhất?

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”