Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dùng thuốc nam chữa u xơ tử cung như nào?

Thuốc nam chữa u xơ tử cung là loại thuốc được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng để trị bệnh. Sau đây là một số bài thuốc chữa bệnh phổ biến bằng thuốc nam và phân tích của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về thuốc nam chữa u xơ tử cung.

Thuốc nam là những bài thuốc được đúc kết lại trong dân gian và truyền miệng từ người này sang người khác và từ đời này sang đời khác mà không được ghi chép rõ ràng. Cho đến thời điểm hiện tại thì thuốc nam vẫn là vị thuốc được nhiều người tin tưởng vì thuốc nam có đặc tính an toàn do sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên không nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó cách chế biến nguyên liệu từ thuốc nam cũng an toàn hơn có thể là để tươi hoặc sấy khô đem sắc nước… chứ không cần chế biến cầu kì.

Thuốc nam với vị thuốc chính là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với củ tam thất là bài thuốc nam chữa u xơ tử cung phổ biến được nhiều chị em sử dụng.

Xem thêm
  Dùng thuốc nam chữa u xơ tử cung như nào?

  Ứng dụng điều trị u xơ tử cung bằng thuốc Nam từ cây Trinh nữ hoàng cung

  Cách chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam từ cây trinh nữ hoàng cung và tam thất

  Trước tiên cần chọn lá cây trinh nữ có chiều dài khoảng 60cm, chiều ngang 5cm đem phơi lên ở trong bóng râm khoảng 3 – 5 ngày, tiếp đó đem sắt thành khúc nhỏ 1-2cm và sao khô lên.

  Chị em sử dụng lá trinh nữ hoàng cung đã sao vàng sắc cùng với nước và uống trong ngày ăn kèm với 20-30g củ tam thất sống rửa sạch. Trong quá trình sử dụng nước trinh nữ và củ tam thất được chia ra làm 6 tuần sử dụng.

  Tuần đầu tiên: chị em tiến hành sắc thuốc ăn uống và ăn kèm củ tam thất sống, tuần tiếp theo thì ngưng uống nước trinh nữ hoàng cung mà chỉ ăn của tam thất sống.

  Tương tự như thế với 4 tuần còn lại chị em thực hiện xoay vòng giống như tuần thứ nhất và tuần thứ hai. Hết 6 tuần sử dụng thuốc thì dừng, với mức độ sử dụng thuốc như ở trên rất nhiều chị em đã được chữa thuyên giảm u xơ tử cung.

  Ngoài bài thuốc từ cây trinh nữ hoàng cung và củ tam thất thì chị em cũng có thể áp dụng thêm một số bài thuốc chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam kết hợp cùng cây trinh nữ sau đây:

  Bài 1: 6g trinh nữ hoàng cung, 20g dừa cạn đem trộn lẫn với nhau cho nước vào sắc cùng vào sử dụng liên tục trong vòng 15 ngày.

  Bài 2: 6g trinh nữ hoàng cung, 12g thương nhĩ, mẫu lệ chế, 12g bối mẫu, xuyên khung, xạ can,trần bì, hoàng kì mỗi thứ 10g cũng sắc lấy nước uống mỗi ngày một thang.

  Bài 3: ngân hoa, cam thảo mỗi thứ 12g, lá đinh lăng 20g, chè búp 10g, bồ công anh 16g, trinh nữ hoàng cung 6g. Uống ngày 1 thang.

  Các chị em thân mến, trên đây là tổng hợp một số bài thuốc nam đơn giản, dễ tìm kiếm và rẻ tiền có thể áp dụng trong điều trị u xơ tử cung ở nữ giới.

  Dùng thuốc nam chữa u xơ tử cung như nào?

  Dùng thuốc nam chữa u xơ tử cung như nào?

  Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam và những đánh giá của chuyên gia

  Các chuyên gia cho biết: các bài thuốc có kết hợp cùng cây trinh nữ hoàng cung cũng mang lại những hiệu quả nhất định trong việc điều trị u xơ tử cung cũng như điều trị bệnh phụ khoa khác ở nữ giới. Tuy nhiên, xét đến cùng thì hiệu quả trị bệnh của các bài thuốc này chỉ là nhất thời mà không thể nào trị khỏi hoàn toàn, khi sử dụng thuốc các khối u có thể teo đi phần nào nhưng sẽ không biến mất hoàn toàn. Chính vì thế, chị em nên thật sự cân nhắc khi quyết định sử dụng các chữa bệnh này.

  Hiện nay, y học hiện đại tiến hành điều trị u xơ tử cung cho các chị em bằng rất nhiều hình thức khác nhau có thể là sử dụng thuốc Tây y với những trường hợp bệnh nhẹ hoặc là tiến hành phẫu thuật bóc tách khối u hoặc cắt bỏ khối u với những trường hợp khối u to và chèn ép gây phiền toái đến các bộ phận khác của cơ thể. Với cách điều trị này cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn sẽ cao hơn rất nhiều so với các chữa bệnh bằng thuốc nam.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội được rất nhiều chị em lựa chọn. Vì thế, nếu ai muốn được khám và tư vấn điều trị bởi các tiến bộ của y học hiện đại thay vì sử dụng thuốc nam chữa u xơ tử cung thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”