Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dùng thuốc ngậm để phá thai như nào?

Phá thai bằng thuốc ngậm chính là hình thức phá thai nội khoa bằng thuốc. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ một số vấn đề về thuốc ngậm để phá thai và những vấn đề cần lưu ý.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được các chuyên gia nhận định là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Phương pháp này thường được chỉ định cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Một lưu ý quan trọng khi tiến hành bỏ thai bằng thuốc đó là: chị em phụ nữ không được tự ý mua thuốc sử dụng tại nhà vì rất nguy hiểm. Thuốc chỉ an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định và giám sát trong quá trình sử dụng.

Xem thêm

  Cách sử dụng thuốc ngậm để phá thai

  Sau khi tiến hành thăm khám xác định độ tuổi chính xác của thai nhi là dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không mắc các vấn đề về sức khỏe thì sẽ bắt đầu sử dụng thuốc phá thai với liệu trình 2 viên kết hợp.

  Dùng thuốc ngậm để phá thai như nào?

  Dùng thuốc ngậm để phá thai như nào?

  Vì đây là cách phá thai bằng thuốc ngậm thế nên khi sử dụng thuốc chị em sẽ không nuốt trực tiếp mà ngậm viên thuốc dưới lưỡi để thuốc tự tan.

  Ngậm viên thứ nhất, thuốc sẽ có tác dụng khiến cho thai nhi ngừng phát triển và bong ra khỏi thành tử cung. Sau khi sử dụng xong viên thuốc đầu tiên chị em có thể về nhà và theo dõi. Viên thuốc này có thể gây ra triệu chứng điển hình đó là ra máu vì thế chị em có thể sử dụng băng vệ sinh giống như chu kì kinh nguyệt thông thường.

  Sau khi uống viên thuốc thứ nhất được 2 ngày chị em tiếp tục quay lại cơ sở y tế để sử dụng nốt viên thuốc thứ hai. Viên thuốc này sẽ kích thích tử cung co bóp mạnh và tống thai nhi ra ngoài.

  Thông thường, những biểu hiện đau bụng, ra máu cục sẽ xuất hiện trong khoảng 30 – 4 giờ sau khi uống viên thuốc thứ hai thế nên chị em cần lưu lại cơ sở y tế ít nhất là 4 giờ.

  Ngoài ra, khi sử dụng thuốc bỏ thai chị em có thể xuất hiện một số triệu chứng khác như: buồn nôn, nôn, tiêu chảy, chóng mặt là những tác dụng phụ của thuốc không quá nghiêm trọng.

  Các chị em thân mến, trên đây là quy trình phá thai dùng thuốc ngậm được tiến hành nghiêm ngặt tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

  Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa khi phá thai bằng thuốc

  Với những mô tả ở trên có thể thấy rằng phá thai bằng thuốc có vẻ rất đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên điều này không có nghĩa là các chị em phụ nữ được phép mua thuốc về nhà để tự uống.

  Thứ nhất, thuốc phá thai có rất nhiều loại khác nhau và thuốc chỉ phát huy hiệu quả an toàn khi được kết hợp đúng.

  Dùng thuốc ngậm để phá thai như nào?

  Dùng thuốc ngậm để phá thai như nào?

  Thứ hai, trong quá trình sử dụng thuốc bỏ thai nhất là khi dùng viên thứ hai triệu chứng ra máu cần được theo dõi nghiêm ngặt để kịp thời xử lý với những trường hợp ra máu quá nhiều sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

  Thứ ba, khi bỏ thai bằng thuốc nếu như chị em không xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi thì uống thuốc vào rất nguy hiểm, trường hợp dưới 7 tuần thì không sao nhưng trên 7 tuần thì có thể việc bỏ thai sẽ không thành công, khả năng sót thai, chết lưu thai thậm chí là thai nhi vẫn phát triển nhưng bị dị tật là rất cao. Lúc này chị em lại phải sử dụng thêm các phương pháp bỏ thai khác rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Như vậy, có thể thấy rằng thuốc phá thai là an toàn nhưng nó phải được sử dụng dưới sự giám sát, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vì thế, nghiêm cấm tất cả các chị em tự ý uống thuốc ở nhà.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chuyên sản phụ khoa uy tín có ứng dụng đình chỉ thai nghén bằng rất nhiều cách khác nhau. Vì thế, khi có băn khoăn về phá thai bằng thuốc ngậm chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”