Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Giá hút thai không đau là bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc tìm chọn địa chỉ uy tín để nạo hút thai thì  giá hút thai không đau là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Nhằm giúp chị em có có thể yên tâm và sớm kết thúc thời kỳ thai nghén, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chị em có những thông tin chính xác về chi phí hút thai trong bài viết dưới đây.

Cách xác định giá hút thai không đau

Cũng giống như các bệnh lý khác, giá hút thai không đau thường không cố định trong tất cả các trường hợp, mà thường xác định căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, và nhu cầu của thai phụ sau nạo hút thai, phương pháp và cơ sở y tế được lựa chọn.

Xem thêm

  Xem thêm:

  » »  Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu tiền?

  » »  Những điều cần lưu ý sau khi nạo hút thai

  gia-hut-thai-khong-dau-gia-bao-nhieu-tien.1

  hút thai không đau giá bao nhiêu tiền

  Trong đó, sức khỏe của thai phụ là yếu tố quan trọng nhất, nhất là đối với thai phụ có tiền sử mắc bệnh tim, huyết áp và các bệnh lý về đường huyết, mắc các bệnh xã hội, quy trình hút thai cần thực hiện tỉ mỉ và phức tạp hơn. Khi tiến hành cần theo dõi sát sao sức khỏe của thai phụ, đồng nghĩa với đó là sự gia tăng các mức chi phí cần thiết để tiến hành hút thai không đau, an toàn và hiệu quả.

  Vậy giá hút thai không đau bao nhiêu tiền?

  gia-hut-thai-khong-dau-gia-bao-nhieu-tien

  ảnh minh họa

  Rất thông cảm với băn khoăn của chị em, có thể về những áp lực kinh tế mà câu hỏi chi phí hút thai không đau bao nhiêu cũng là lo lắng của rất nhiều người. Vậy chị em cần chuẩn bị các loại chi phí cố định như sau:

  - Chi phí khám sức khỏe trước hút thai: đây là chi phí cố định cho các xét nghiệm, điệm tim, điện tâm đồ, xét nghiệm âm đạo,..

  - Chi phí hút thai: Số tiền cần chuẩn bị phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn: tại các địa chỉ phá thai an toàn, ứng dụng phương pháp hút thai bằng chân không, đây là phương pháp tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, tuy nhiên chi phí không quá cao và được cân đối với tính hiệu quả sau giải phẫu.

  - Chi phí chăm sóc sau hút thai: sau hút thai chị em sẽ cần chuẩn bị số tiền để tiến hành tiêu viêm. Tại các địa chỉ chuyên khoa, uy tín chất lượng có các dịch vụ đi kèm, chị em là người quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

  Chuyên gia khuyến cáo chị em nên đến các cơ sở để thực hiện phẫu thuật hút thai không đau an toàn, tại đây các cơ sở y tế đã được đăng kí và quản lý chung của các ban ngành có liên quan, vì vậy chi phí sẽ được quản lý nghiêm ngặt và phù hợp với chất lượng phục vụ và kết quả chữa bệnh cuối cùng.

  Ngoài những băn khoăn về giá hút thai không đau là bao nhiêu nếu vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp, chị em có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách cách sau:

  Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia

  Gọi điện đến số đường dây tư vấn miễn phí 02438 288 288

  Đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Giá hút thai không đau là bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”