Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền?

Phá thai nội khoa là một trong những phương pháp phá thai mới hiện nay vậy giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền. Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi giải đáp cụ thể về vấn đề này nhé.

Giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền

Giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền

Xem thêm:

Xem thêm

  »»  Địa chỉ nạo phá thai an toàn ở đâu?

  »»  Cách nạo phá thai an toàn nhất là gì?

  Tìm hiểu về phá thai nội khoa

  Phá thai nội khoa là gì? phá thai nội khoa giá bao nhiêu? Các bác sĩ xin được giải đáp vấn đề này như sau:

  Phá thai nội khoa là hình thức phá thai bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt thời gian thai nghén trước kì sinh nở. Đây là một trong những biện pháp phá thai được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất.

  Được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi còn trên 7 tuần tuổi thì phải xem xét và áp dụng những hình thức khác.

  Các thai phụ khi thực hiện phá thai nội khoa sẽ được uống hai viên thuốc cách nhau 2 ngày. Mỗi viên có một công dụng khác nhau, viên thứ nhất tác động khiến cho thai nhi long ra khỏi tử cung còn viên thứ hai sẽ kích thích tử cung co bóp mạnh và tống thai nhi ra ngoài.

  Giá phá thai nội khoa là bao nhiêu

  Băn khoăn của một chị chuẩn bị đi thực hiện bỏ thai ngoài ý muốn: “Đây là lần đầu tiên tôi đi thực hiện phá bỏ thai, bởi lẽ lần mang thai này không nằm trong dự định của vợ chồng tôi. Tôi vừa sinh con được 6 tháng thì bị lỡ kế hoạch không thể giữ con lại. Không biết là chi phí phá thai nội khoa có cao lắm không vì hiện tại tôi đang nuôi con nhỏ nên điều kiện kinh tế cũng nhiều khó khăn”.

  Hay những băn khoăn của những bạn gái tuổi mới lớn khi trót dại mang bầu với bạn trai: “Cháu hiện đang là sinh viên nhưng trót mang thai với bạn trai, chúng cháu không thể giữ lại đứa bé vì hoàn cảnh không cho phép, cháu quyết định bỏ thai nhưng sợ chi phí cao không thể chi trả được. Xin các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu”…

  Rất nhiều những tâm sự chia sẻ của các bạn gái, các bà mẹ khi phải quyết định bỏ thai và băn khoăn với chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền… Dưới đây là những yếu tố tác động đến chi phí phá thai nội khoa mà các chị em nên biết.

  Giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền

  Giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền

  Những yếu tố tác động đến chi phí phá thai nội khoa

  Cơ sở thực hiện: một cơ sở y tế chuyên nghiệp, hoạt động công khai minh bạch được chứng nhận bởi các tổ chức y tế cấp cao… cơ sở vật chất hiện đại sẽ khác xa với những cơ sở y tế chui. Và đây cũng là yếu tố tác động lớn đến chi phí phá thai nội khoa.

  Các khoản chi phí kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai: các bác sĩ sẽ phải tiến hành siêu âm xác định chính xác độ tuổi của thai nhi, cũng như kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ.

  Chi phí cho thuốc: thuốc ở đây bao gồm thuốc phá thai và tất cả những loại thuốc có liên quan bổ trợ cho quá trình phá thai và tăng sức đề kháng cho thai phụ.

  Chi phí sau phá thai: sau khi phá thai chị em sẽ phải quay trở lại cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe và xem xem đã thực hiện bỏ thai thành công hay chưa. Điều này là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

  Chính vì thế nếu muốn biết chính xác giá phá thai nội khoa là bao nhiêu chị em có thể đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn thêm về số tiền cần chi trả. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín và phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

  Mọi thắc mắc liên quan đến giá phá thai nội khoa bao nhiêu tiền chị em có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 4.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Giá phá thai nội khoa hết bao nhiêu tiền?, 4.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”