Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Giá tiền nạo hút thai là bao nhiêu?

Hỏi: Bác sĩ có thể cho cháu biết giá nạo hút thai là bao nhiêu tiền không ạ? Hiện tại cháu đang là sinh viên nhưng trót mang bầu với bạn trai, do gia đình không cho phép, thêm nữa cháu vẫn còn phải hoàn thành xong công việc học tập của mình thế nên quyết định đi bỏ thai. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu để cháu có sự chuẩn bị trước ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn D – sinh viên tại Hà Nội)

Trả lời:

Xem thêm

  Chào bạn D! Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Những thắc mắc của bạn các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

  Xem thêm:

  »» Chi phí nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

  »» Giá hút thai không đau là bao nhiêu tiền?

  Giá tiền nạo hút thai là bao nhiêu

  nạo hút thai là bao nhiêu tiền

  Giá tiền nạo hút thai là bao nhiêu?

  Việc xác định chính xác giá tiền nạo hút thai cho một lần bỏ thai là điều không thể. Bởi lẽ những chi phí này còn phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau. Chính vì thế các bác sĩ sẽ không thể đưa ra một mức giá nhất định cho một ca bỏ thai được.

  Chi phí nạo hút thai có liên quan trực tiếp đến sự thành công của một ca bỏ thai. cụ thể: nếu chị em thực hiện bỏ thai ở những cơ sở y tế không uy tín, không chuyên nghiệp mức giá có thể thấp hơn nhưng về tính hiệu quả và thành công thì không ai có thể chắc chắn được. Dưới đây là một số yếu tố có tác động trực tiếp đến chi phí cho một lần nạo hút thai.

  Chi phí kiểm tra trước tiểu phẫu

  Kiểm tra trước tiểu phẫu là một vấn đề vô cùng quan trọng giúp các bác sĩ có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi và lựa chọn phương pháp bỏ thai phù hợp. Ngoài ra việc xác định tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là vấn đề cần thiết để đảm bảo không sảy ra bất cứ sai sót gì trong khi tiến hành tiểu phẫu.

  Kích thước của thai nhi và việc lựa chọn phương pháp bỏ thai

  Kích thước của thai nhi có liên quan trực tiếp đến việc lựa chọn phương pháp bỏ thai. Khi thai nhi còn bé dưới 7 tuần sẽ áp dụng bỏ thai bằng thuốc chắc hẳn mức chi phí sẽ thấp hơn so với việc nạo hút thai dưới 12 tuần và bỏ thai trên 12 tuần.

  Giá tiền nạo hút thai là bao nhiêu

  Giá tiền nạo hút thai là bao nhiêu

  Chi phí tiêu viêm sau tiểu phẫu

  Sau bất cứ tiểu phẫu nào vấn đề tiêu viêm luôn được các bác sĩ đề cao. Bởi lẽ khi tiến hành tiêu viêm đầy đủ thì sẽ tránh được những nguy cơ viêm nhiễm đặc biệt là viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ sau khi bỏ thai. Chị em không được xem nhẹ vấn đề này.

  Cơ sở y tế thực hiện nạo hút thai

  Cơ sở y tế tốt đem lại chất lượng dịch vụ tốt cho người bệnh thì chắc chắn giá tiền hút thai mà chị em phải chi trả sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Rất nhiều chị em vì muốn mức chi phí thấp nên đã lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, không được chứng nhận và phải lãnh những hậu quả không mong muốn.

  Bạn N thân mến, nạo hút thai gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Chính vì thế trước khi quyết định phá thai bạn nên suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ và lựa chọn một cơ sở phá thai an toàn, tin cậy để tránh được những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Nếu đã xác định bỏ thai thì nên đi tiến hành thủ thuật càng sớm càng tốt tránh để lâu thai nhi to lên chi phí bỏ thai cũng sẽ cao hơn.

  Mọi vấn đề thắc mắc về chi phí hút thai là bao nhiêu các chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”