Danh mục bệnh

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Error. Page cannot be displayed. Please contact your service provider for more details. (12)

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Hãy lưu ý tới 6 dấu hiệu u xơ tử cung dưới đây!

Bỗng một ngày nào đó mà bạn thường xuyên tỉnh dậy với các dấu hiệu bất thường dưới đây ở vùng kín và trong cơ thể. Rất có thể bạn đã mắc phải bệnh u xơ tử cung. Đó là những dấu hiệu u xơ tử cung sớm.

1.Chảy máu kéo dài thời kì kinh nguyệt:

Xem thêm:

Xem thêm

  Nhân xơ tử cung là bệnh gì?

  2.Đau bụng dưới:

  Đau bụng dưới kéo dài, âm ỉ ngay cả khi không phải thời kì kinh nguyệt cũng là dấu hiệu sớm của bệnh u xơ tử cung, thậm chí người bệnh còn cảm thấy cục u ở vùng bụng dưới.

  3. Bụng to như có em bé:

  – Nếu bạn mới lấy chồng mà cảm thấy bụng mình dường như to hơn thì bạn đừng vội khoe với chồng hay gia đình rằng sắp có em bé. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh u xơ tử cung. Bệnh u xơ tử cung cũng gây ra bụng to hơn bất thường.

  4. Tiểu nhiều trong ngày:

   

  Tiểu nhiều là dấu hiệu của u xơ tử cung

  Tiểu nhiều là dấu hiệu của u xơ tử cung

  – Bạn đã cố gắng hạn chế uống nước nhưng vẫn bị tiểu nhiều bất kể ngày đêm. Bạn thấy hoang mang lo lắng vì đường tiết niệu có vấn đề. Nhưng rất có thể đó là dấu hiệu của u xơ tử cung.

  5. Bị đau khi quan hệ:

  – Khi các ông chồng thực hiện quan hệ với vợ mình vẫn với cường độ như thường ngày nhưng các chị em lại cảm giác đau đớn vô cùng thì khả năng các chị em bị bệnh phụ khoa ở mức cao. Đây là một dấu hiệu khá mơ hồ, không chắc chắn nhưng nếu bị đau nhiều lần thì chị em cần đi xét nghiệm phụ khoa tổng quát để tìm ra bệnh chính xác.

  6.  Táo bón lâu ngày:

  – Nếu bạn ăn rau vẫn đầy đủ, thực phẩm hàng ngày vẫn đủ chất mà bị mắc chứng táo bón kéo dài thì đây cũng có thể là dấu hiệu của bệnh nhân xơ tử cung vì các khối u sẽ tăng áp lực lên trực tràng làm khả năng đi đại tiện khó khăn hơn.

  Như vậy, nếu có 2 hay nhiều những triệu chứng trên kết hợp lại thì các chị em cần đi khám luôn để được điều trị thích hợp.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/ 10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan