Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hình ảnh nạo phá thai

Vì rất nhiều lí chị em phải lựa chọn phá thai để sớm kết thúc chu kỳ thai nghén, cũng từ đây mà nhiều những câu chuyện bi đát do phá thai không an toàn, những hình ảnh nạo phá thai thất bại trở thành ám ảnh không thể nào quên đối với nữ giới.

Để kết thúc sớm chu kỳ thai nghén, có người lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín, có người lại vì e ngại mà lựa chọn đến các cơ sở chui hoặc thậm chí tự tìm hiểu thông tin và tự phá thai tại nhà. Dẫn đến tình trạng này phải kể đến sự phổ biến của các loại thuốc phá thai và những nguồn thông tin hướng dẫn phá thai thiếu căn cứ.

Xem thêm
  Hình ảnh phá thai bằng thuốc không thành công

  Hình ảnh phá thai bằng thuốc không thành công

  Phá thai bằng thuốc không thành công

  Thực tế hiện nay không khó để có thể tìm mua các loại thuốc phá thai, nữ giới từ người trưởng thành đến những người trẻ tuổi đều dễ dàng tìm mua thuốc phá thai về nhà uống. Rất không may mắn đối với những người sử dụng thuốc phá thai không đảm bảo và phải chịu những hệ lụy về sau.

  Hình ảnh phá thai bằng thuốc thất bại được ghi nhận thường là dấu hiệu hoại tử của nhau thai bị sót, thai bị đình chỉ phát triển nhưng không được đẩy ra ngoài. Thuốc không được uống đủ liều, uống không đúng thời gian dẫn đến phá thai không thành công, âm đạo nữ giới bị xuất huyết, mất nhiều máu, sốt cao liên tục, hoa mắt chóng mặt thậm chí ngất xỉu. Một số trường hợp khác, siêu âm nhận kết quả hình ảnh phá thai thất bại là tim thai vẫn đập, nhưng bắt đầu hình thành dấu hiệu bị dị tật hoặc thai chết lưu.

  Nạo phá thai không thành công

  Lựa chọn kết thúc chu kỳ thai nghén bằng phương pháp nạo hút thai, đồng nghĩa chị em đã lựa chọn đến các cơ sở y tế và được các bác sĩ trực tiếp thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai. Tuy nhiên, thực hiện nạo hút thai tại các cơ sở thiếu uy tín và không đảm bảo các tiêu chuẩn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Hình ảnh nạo phá thai an toàn tại các cơ sở uy tín

  Hình ảnh nạo phá thai an toàn tại các cơ sở uy tín

  Những hình ảnh nạo phá thai thất bại được ghi nhận thường là triệu chứng viêm nhiễm nặng, do nhiễm trùng từ các vật dụng y tế không đảm bảo gây ra. Viêm nhiễm có thể xảy ra trong lòng tử cung, cổ tử cung, âm đạo và các bộ phận xung quanh: ống dẫn chứng, vùng chậu và tiểu khung.

  Đến đây chắc hẳn chị em đã hiểu hơn về những nguy hại có thể xảy ra do thực hiện phá thai bằng các biện pháp thiếu an toàn, tại các cơ sở không uy tín. Cách an toàn nhất chị em không nên vì bất kỳ lí do nào mà đến các cơ sở y tế không đảm bảo hoặc giấu đi các triệu chứng bất thường của cơ thể sau khi thực hiện các biện pháp phá thai. Nên lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ngay từ đầu và tuyệt đối thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sĩ, chia sẻ chi tiết nhất về các triệu chứng của cơ thể để các bác sĩ đưa ra được cách khắc phục kịp thời.

  Thông tin về cơ sở phá thai an toàn, bác sĩ giới thiệu chị em đến phòng khám đa khoa Khượng Trung tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được thực hiện tiểu phẫu phá thai an toàn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề giỏi với sự trợ giúp của hệ thống máy móc, kỹ thuật và phương pháp hiện đại. Tự hào là cơ sở uy tín chuyên phụ khoa và đảm bảo các tiêu chuẩn để thực hiện phá thai an toàn, phòng khám đa khoa Bảo Anh cam kết thực hiện phá thai an toàn, chất lượng và hiệu quả hàng đầu.

  Hoặc ngoài những thông tin về hình ảnh nạo phá thai cũng như hệ lụy do phá thai thiếu an toàn, khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia theo số 02438 288 288, mọi thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Hình ảnh nạo phá thai , 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”