Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hút thai tại Hà Nội mất bao nhiêu tiền?

Bạn T (Hà Đông – Hà Nội) thắc mắc: em và bạn gái bằng tuổi nhau, năm nay 19 tuổi. Trong 1 lần đi du lịch và chúng em đã vượt quá giới hạn. Gần đây bạn gái em có biểu hiện bất thường, mất kinh nguyệt khi mua que thử thai thì kết quả đang mang bầu. Chúng em giờ đang là sinh viên nên không thể sinh em bé vào thời điểm này. Cho em hỏi hút thai mất bao nhiều tiền và hiện nay phương pháp phá thai nào an toàn nhất, không gây hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem thêm:

Xem thêm

  »»  Nạo hút thai có đau không và mất bao nhiêu tiền?

  »»  Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở đâu?

  Giá tiền nạo hút thai là bao nhiêu

  Ảnh minh họa

  Giải đáp thắc mắc liên quan tới nạo phá thai an toàn.

  Trước tiên, phòng khám đa khoa Bảo Anh xin cảm ơn bạn đã gửi mắc mắc tới chuyên mục tư vấn. Dưới đây là cụ thể giải đáp của bạn như sau:

  Với trường hợp của T làm cho bạn gái có thai ngoài ý muốn khi cả 2 vẫn còn là sinh viên và “buộc” đưa tới quyết định đầy khó khăn này. Chắc chắn cả 2 bạn đang rất hoang mang, bạn gái của bạn có thể đang rất sợ hãi: sợ đau, sợ mọi người phát hiện ..Tuy nhiên, tránh để tâm lý này dẫn tới tìm chỗ hút, nạo phá thai không an toàn gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng về sau như vô sinh, hiếm muộn, viêm nhiễm vùng kín..

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám phụ khoa uy tín số 1. Với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao và được trang bị máy móc hiện đại đảm bảo tiến hành đình chỉ thai nghén được an toàn.

  Trước khi tiến hành tiểu phẫu các bác sỹ sẽ siêu âm xác định độ tuổi của thai nhi và 1 số xét nghiệm cần thiết khác từ đó lựa chọn phương pháp nào thích hợp nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Về chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sử dụng bằng thuốc hay hút thai bằng dụng cụ hút chân không. Dưới đây là cụ thể các bước đình chỉ thai nghén tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và chi phí.

  Chi phí hút thai là bao nhiêu tiền

  Ảnh minh họa

  Hút thai tại Hà Nội mất bao nhiêu tiền?

  -Tiến hành siêu âm và làm 1 số kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật: đây là bước rất quan trọng để biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Đồng thời có thể xử lý nhanh, hiệu quả nếu trường hợp xấu có thể xảy ra. Trong trường hợp thai nhi quá to sẽ không tiến hành hút thai để bảo vệ sức khỏe người phụ nữ.

  -Chi phí trong quá trình đình chỉ thai nghén (hút thai): chi phí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của người phụ nữ, bác sỹ thực hiện ca tiểu phẫu đó..Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh các bác sỹ tiến hành hút thao đều được cấp chứng chỉ hành nghề của bộ y tế, đều giỏi chuyên môn. Bởi chúng tôi hiểu đây là việc rất quan trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phụ sản. Vì thế, chi phí cho bác sỹ gần như không dao động, có thể yên tâm với bất kỳ bác sỹ nào tại phòng khám chúng tôi.

  -Chi phí sau hút thai: chi phí về giường nằm, tiêm, chăm sóc sau đó..

  Việc bạn T quan tâm tới sức khỏe của thai phụ sau hút thai như: phải đảm bảo sức khỏe tốt, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của phụ nữ về sau là đúng đắn, thể hiện rằng bạn là người có trách nhiệm. Đây mới thực sự là điều đáng quan tâm. Hút thai mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố kể trên. Thông thường cách dịch vụ kém chất lượng, không đảm bảo sẽ có giá rẻ hơn nhiều nhưng khả năng để lại hậu quả đáng tiếc về sau rất cao.

  Trên đây là 1 số giải đáp thắc mắc liên quan tới vấn đề hút thai mất bao nhiêu tiền. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể tới trực tiếp phòng khám số 59 – Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn. Hoặc ngay bây giỡ kích chuột chọn bác sỹ ngay lập tức thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”