Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kết quả của siêu âm thai 26 tuần tuổi

Vậy là mẹ đã đi được hơn nửa chặng đường mang thai. Trong tuần thứ 26, thai nhi đã có những bước phát triển mạnh mẽ khiến cho mẹ bầu phải bất ngờ. Nhưng cũng có nhiều mẹ mang tâm trạng lo lắng vì không biết thai nhi có gặp phải vấn đề gì không. Vì thế, siêu âm là hình thức mẹ bầu lựa chọn để gặp con yêu. Dưới đây là tư vấn kết quả của siêu âm thai 26 tuần tuổi của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Siêu âm thai 26 tuần tuổi giúp mẹ bầu an tâm hơn trong quá trình mang thai. Không chỉ kiểm soát được mức độ phát triển của bé mà siêu âm lúc này còn giúp bác sĩ phát hiện những bất thường muộn để kịp thời điều chỉnh hoặc đưa ra những gợi ý, tư vấn cho mẹ bầu.

Siêu âm thai 26 tuần tuổi

Siêu âm thai 26 tuần tuổi

Chỉ số siêu âm thai 26 tuần tuổi

Ở tuần tuổi thứ 26, thai nhi đang dần hoàn thiện về xúc giác và thị giác. Cơ thể mẹ cũng có những thay đổi rõ ràng về kích thước để bao bọc thai nhi. Lúc này, siêu âm thai 26 tuần tuổi sẽ giúp mẹ có những cái nhìn tổng quát về bé yêu và yên tâm hơn để tiếp xúc hành trình mang thai.

Xem thêm

  5 chỉ số siêu âm thai 26 tuần tuổi mẹ bầu cần chú ý là: đường kính lưỡng đỉnh, chiều dài xương đùi, chu vi bụng, chu vi đầu và ước tính cân nặng thai nhi. Hãy theo dõi bảng chỉ số trung bình của siêu âm thai nhi 28 tuần tuổi dưới đây:

  Theo đó, thai nhi 26 tuần tuổi sẽ có đường kính lưỡng đỉnh trung bình 65mm, chiều dài xương đùi 47mm, chu vi bụng 223mm, chu vi đầu 246mm và cân nặng ước tính là 913g. Tương tự như vậy, tuổi thai +1 ngày sẽ có các thay đổi rõ rệt khiến mẹ bầu sẽ phải bất ngờ.

  Siêu âm thai nhi 26 tuần tuổi, mẹ bầu có thể chọn hình thức siêu âm 3D hoặc 4D để nhìn thấy bé yêu một cách sống động và toàn diện hơn. Bé yêu sẽ có những chuyển động nhẹ nhàng, các hoạt động ngộ nghĩ như mút ngón tay cái, nhắm mở mắt và mấp máy miệng. Lan da của bé lúc này vẫn chưa được hoàn thiện nên trông sẽ khá nhăn nheo. Tuy nhiên, lớp mở ở dưới da cũng đã hình thành để giúp bé khỏi giật mình và cử động linh hoạt hơn.

  Lúc này, bé yêu đã có thể cảm nhận được ánh sáng. Vì thế, khi thực hiện siêu âm thai 26 tuần tuổi, bé có thể xấu hổ và quay mặt vào trong. Các mô tế bào ở não cũng đã phát triển mạnh mẽ khiến cho bộ não của bé hoạt động rất tích cực.

  Siêu âm thai nhi 26 tuần tuổi

  Siêu âm thai nhi 26 tuần tuổi

  Kết quả siêu âm thai 26 tuần tuổi

  Siêu âm thai 26 tuần tuổi là hình thức mẹ bầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe thai nhi. Trước khi siêu âm, mẹ bầu có thể thực hiện các lưu ý sau: uống nhiều nước, đi lại, vận động nhiều hơn trước khi siêu âm và giữ cho tinh thần thoải mái để gặp bé yêu. Nếu các chỉ số thai tương đối với bảng ước tính chuẩn thì mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm và tiếp tục quá trình bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bằng các loại vitamin C, canxi, sắt,…

  Trong trường hợp, các chỉ số chênh lệch quá nhiều, mẹ hãy nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp điều chỉnh phù hợp.

  Trên đây là tư vấn siêu âm thai 26 tuần tuổi. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”