Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi có thai 2 tháng có quan hệ được không?

Quan hệ tình dục là một phần thiết yếu của cuộc sống hôn nhân gia đình, tuy nhiên vào giai đoạn nữ giới mang thai việc quan hệ tình dục như thếnào là vấn đề đáng được quan tâm. Trong nội dung bài viết hôm nay bác sĩ sẽ đưa ra những chia sẻ giải đáp băn khoăn khi có thai 2 tháng có quan hệ được không? Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Quan hệ tình dục trong thời gian mang thai

Thời gian mang thai cơ thể nữ giới sẽ đồng thời trải qua nhiều thay đổi về nội tiết tố và bao gồm cả những thay đổi về tâm sinh lý. Lúc này, vấn đề quan hệ tình dục có nhiều thay đổi theo. Có những người vẫn có ham muốn tình dục và đạt được khoái cảm khi quan hệ, nhưng cũng có những người lãnh cảm với chuyện chăn gối vợ chồng.

Có thai 2 tháng có quan hệ được không

Có thai 2 tháng có quan hệ được không

Sự khác nhau về nhu cầu tình dục ở mỗi người trong thời gian mang thai được nhận định là rất bình thường. Bác sĩ cũng cho biết thêm, nhu cầu tình dục cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn mang thai và những nỗ lực để điều chỉnh của chính con người cũng sẽ cải thiện đời sống tình dục khi đang mang thai. Cụ thể:

Xem thêm

  - Nữ giới mang thai 3 tháng đầu, lúc này đang có hiện tượng thai nghén, cơ thể người mẹ mệt mỏi, tâm lý lo lắng nên sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Câu hỏi đặt ra: có thai 2 tháng có quan hệ được không. Theo bác sĩ, khả năng quan hệ và nhu cầu tình dục của mỗi người là khác nhau, và nếu có ham muốn, quan hệ đạt khoái cảm thì việc nữ giới duy trì quan hệ tình dục với chồng là điều nên làm.

  - Nữ giới mang thai 3 tháng dưới: đây là thời điểm dấu hiệu thai nghén đã giảm hoặc hết, nữ giới ổn định cả về thể chất và tinh thần. Có những thai phụ có ham muốn tình dục tăng hơn so với  thời điểm chưa mang thai. Đây là kết quả của việc tăng đàn hồi ở bộ phận sinh dục, kết hợp với yếu tốt tâm lý thoải mái và hưng phấn.

  - Nữ giới mang thai 3 tháng cuối, sự gia tăng về kích thước thai, trọng lượng cơ thể người mẹ là lý do đời sống tình dục gặp khó khăn hơn. Tần xuất quan hệ có thể giảm và dần thay bằng các tư thế tình dục nhẹ nhàng.

  Giải đáp câu hỏi có bầu 2 tháng có quan hệ được không

  Trở lại với câu hỏi mang thai 2 tháng có quan hệ được không? Bác sĩ cho biết: chính các bà bầu sẽ cảm nhận chính xác nhất về nhu cầu tình dục của mình. Nếu quan hệ tình dục mà không có bất kỳ triệu chứng bất thường nào thì việc duy trì đời sống tình dục là chuyện rất bình thường. Chỉ cần chú ý quan hệ tình dục tránh tư thế bất lợi và quan hệ thô bạo.

  Có bầu 2 tháng có quan hệ được không? Chị em có thể yên tâm, hiện nay chưa có chống chỉ định quan hệ tình dục khi mang thai. Để yên tâm hơn về tình hình sức khỏe của mình và sự phát triển của con, các bà bầu nên khám thai định kỳ và tham khảo ý kiến của bác sĩ có năng lực chuyên môn để có được kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản khi mang thai tốt nhất.

  Có thai 2 tháng vẫn có thể quan hệ tình dục

  Có thai 2 tháng vẫn có thể quan hệ tình dục

  Trước khi khép lại phần chia sẻ giải đáp khi có thai 2 tháng có quan hệ được không? Qua đây, bác sĩ giới thiệu đến chị em thông tin về địa chỉ khám thai uy tín. Chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn khám thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

  Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

  Hoặc ngoài những thông tin giải đáp khi có thai 2 tháng có quan hệ được không, cần được tư vấn thêm chị em có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”