Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi đang mang thai có quan hệ được không?

Khi mang thai có quan hệ được không? Cùng nghe lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này nhé.

Mọi người thường nói khi mang thai phải thật cẩn thận nhất là trong cuộc sống sinh hoạt, sinh hoạt vợ chồng thế nên khá nhiều chị em phụ nữ kiêng hoàn toàn quan hệ tình dục từ khi biết mình mang thai khiến cho tình cảm vợ chồng gặp nhiều vấn đề khi người chồng không đủ tâm lý và thấu hiểu.

Vậy có nhất thiết phải kiêng quan hệ khi mang thai, đang mang thai có quan hệ được không? Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số tư vấn trong phần nội dụng tiếp theo.

Xem thêm
  Khi đang mang thai có quan hệ được không?

  Khi đang mang thai có quan hệ được không?

  Đang mang thai có quan hệ được không?

  Đang mang thai có quan hệ được không? Theo như phân tích của các bác sĩ chuyên khoa thì quan hệ khi đang mang thai không quá nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ nếu như không quá thô bạo trong khi quan hệ. Rất nhiều chị em phụ nữ khi mang thai lại có nhu cầu sinh lý cao hơn khi bình thường rất nhiều vì thế mà rất khó để kiềm chế và kiêng quan hệ hoàn toàn.

  Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa có một số khuyến cáo chị em cần phải cẩn thận trong khi quan hệ để tránh có những ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

  Ngoài ra, một số trường hợp đã có tiền sử bị sinh non, sảy thai hoặc là sức khỏe không tốt thì cũng không nên quan hệ quá nhiều đặc biệt là trong thời điểm những tháng đầu và tháng cuối thai kì. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để có thêm kiến thức về vấn đề này dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người chứ không phải tất cả mọi người đều giống nhau.

  Mặc dù mang thai không có nghĩa là kiêng quan hệ hoàn toàn thế nhưng chị em phụ nữ vẫn cần phải cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho cả thai nhi và thai phụ, tránh những ảnh hưởng không đáng có đến sự phát triển của thai nhi.

  Ngoài ra, khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào khi đang mang thai hoặc là sau khi quan hệ chị em đừng ngại ngần mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thăm khám và được các bác sĩ đưa ra cách thức xử lý nhanh nhất và chính xác nhất.

  Khi đang mang thai có quan hệ được không?

  Khi đang mang thai có quan hệ được không?

  Địa chỉ thăm khám khi có những dấu hiệu bất thường

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám thai uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa rất giỏi và giàu kinh nghiệm, những bác sĩ đã từng có rất nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Trên đây là những giải đáp của bác sĩ về vấn đề khi mang thai có quan hệ được không. Các bác sĩ hi vọng các chị em phụ nữ có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình trong suốt thời gian thai nghén tốt nhất.

  Trong quá trình thai nghén mà gặp phải bất cứ triệu chứng gì bất thường thì có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”