Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi vá màng trinh có đau lắm không?

Màng trinh tượng trưng cho sự thuần khiết trong trắng của người con gái. Bởi thế khi phái nữ đánh mất cái ngàn vàng ít nhiều sẽ thấy thiếu tự tin. Trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Vậy vá màng trinh có đau không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không và mất bao lâu để lành. Tất cả những băn khoăn này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vá màng trinh có đau lắm không?

Bạn Nguyễn Huyền chia sẻ: “em năm nay 25 tuổi cuối năm nay lập gia đình. Em vẫn chần chừ việc đi vá màng trinh vì lo ngại không biết vá trinh có đau không. Em từ nhỏ đã không chịu được đau, thậm chí việc tiêm thôi cũng khiến em sợ rồi”.

khi-va-mang-trinh-co-dau-lam-khong-1

Khi vá màng trinh có đau lắm không

Cùng chung nỗi lòng đó bạn Nguyễn Hải băn khoăn: “thực ra chồng tương lai của em có suy nghĩ rất hiện đại. Anh ấy luôn tôn trọng và không quan tâm tới quá khứ của em không quá đề cao chuyện trinh tiết. Cũng vì anh ấy quá tốt nên em muốn giành sự thiêng thiêng nhất vào đêm tân hôn. Sau nhiều ngày suy nghĩ em quyết định thực hiện vá màng trinh nhưng còn lo ngại không biết thực hiện có đau không”.

Xem thêm

  Không chỉ có bạn Huyền, Hải mà rất nhiều bạn gái khác đều lo sợ không biết vá màng trinh có đau không. Trên thực tế đây là thủ thuật khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 tới 20 phút. Trong thời gian thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vì thế sẽ không gây đau đớn gì cho chị em.

  Xem thêm: Nên đi vá màng trinh ở đâu tốt ở Hà Nội?

  Và để vừa đảm bảo yếu tố an toàn cũng như không đau mọi người cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

  - Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện: trong đó nên lựa chọn cơ sở y tế có bác sĩ giỏi, thực hiện bằng phương pháp tiên tiến để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao, ít đau.

  - Sau thực hiện tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ. Tốt nhất nên nghỉ ngơi tại chỗ ít nhất từ một tới hai tiếng, khi trở về nhà cần đi lại nhẹ nhàng tránh việc vận động mạnh, không đi xe đạp, không có hoạt động tình dục quá sớm.

  Địa chỉ vá màng trinh không đau uy tín

  Mặc dù màng trinh không nói lên tất cả phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên đa phần chị em khi đánh mất cái ngàn vàng đều cảm thấy thiếu tự tin trước bạn đời thậm chí nhiều người có suy nghĩ tiêu cực coi bản thân giống như tội đồ. Trong trường hợp này việc thực hiện vá màng trinh như một giải pháp để lấy lại sự tự tin yêu đời cho người phụ nữ.

  khi-va-mang-trinh-co-dau-lam-khong-3

  Khi vá màng trinh có đau lắm không

  Một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín thực hiện được điều này mà mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại đây có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

  - Ít đau khi thực hiện.

  - Áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nano giúp đảm bảo tính chính xác cao, ít đau trong quá trình thực hiện tiểu phẫu đồng thời giúp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín khôi phục màng trinh như thời con gái.

  - Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  - Được thực hiện trong phòng thủ thuật đạt chuẩn đã được vô trùng vô khuẩn vì thế đảm bảo yếu tố an toàn giúp vết thương nhanh chóng phục hồi.

  Trên đây là một số tư vấn về việc vá màng trinh có đau không. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào đừng ngại chia sẻ với chúng tôi qua hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện thủ thuật này không đau và đảm bảo yếu tố an toàn tính thẩm mỹ cao.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”