Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm thế nào để quan hệ mà không mang thai?

Hiện nay giới trẻ thoáng hơn trong đời sống tình dục tuy nhiên lại rất thiếu về kiến thức sinh sản. Cụ thể rất nhiều bạn gái băn khoăn không biết làm thế nào để quan hệ không mang thai. Trong khi đó đây là một trong những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản mà mọi người cần phải biết.

Áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả

- Sử dụng bao cao su

lam-the-nao-de-quan-he-ma-khong-mang-thai-2

Làm thế nào để quan hệ mà không mang thai

Để quan hệ không mang thai hay tránh thai an toàn hiệu quả các cặp đôi nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Điều này vừa tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả vừa giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục không an toàn đồng thời giúp các cặp vợ chồng thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình. Tuy nhiên trong trường hợp việc mang thai ngoài ý muốn vẫn có xảy ra nếu trong quá trình quan hệ tình dục bao cao su bị rách.

Xem thêm

  - Các biện pháp tránh mang thai hiệu quả khác

  Bên cạnh dùng bao cao su các cặp vợ chồng có thể áp dụng các biện pháp tránh thai khác như sử dụng vòng tránh thai, đặt vòng, que cấy tránh thai hay thắt ống dẫn tinh (với nam giới). Các phương pháp này xét về mức độ hiệu quả tránh thai đạt 70%. Tuy nhiên hạn chế của các biện pháp này đó là không có khả năng phòng tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm.

  Cách quan hệ tránh mang thai – xuất tinh ngoài âm đạo

  Một trong những cách quan hệ để không mang thai đó là biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo. Cụ thể khi nam nữ quan hệ chuẩn bị tới lúc cao trào người đàn ông cần chủ động xuất tinh ra ngoài. Về phương pháp này được đánh giá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi người đàn ông cần làm chủ được cuộc yêu, có kinh nghiệm. Về hạn chế có biện pháp này đó là hiệu quả tránh thai không cao vẫn có trường hợp mang thai ngoài ý muốn và dễ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục không an toàn.

  Quan hệ vào những ngày an toàn

  Quan hệ vào ngày an toàn dựa trên ngày trứng rụng, ngừa thai theo chu kỳ kinh nguyệt cũng là một trong những biện pháp tránh thai mà nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Khi đó, chị em nên tránh quan hệ vào những thời điểm có khả năng mang thai cao đó là vào ngày trứng rụng, trước ngày trứng rụng 2 tới 3 ngày và sau ngày trứng rụng 1 tới 2 ngày.

  lam-the-nao-de-quan-he-ma-khong-mang-thai-4

  Làm thế nào để quan hệ mà không mang thai

  Cũng giống như cách tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo hiệu quả của phương pháp này không cao. Bởi thế nếu chưa lập gia đình chưa chuẩn bị sẵn sàng có con thì tốt nhất không nên áp dụng.

  Trên đây là một số tư vấn về các biện pháp quan hệ không mang thai. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”