Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Liệu thai 3 tháng tuổi có phá được không?

Hiện có các phương pháp phá thai đang được áp dụng đó là: phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp. Tương ứng vào tuổi thai và tình hình sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định cách phá thai phù hợp. Trong nội dung bài viết hôm nay bác sĩ sẽ đề cập thông tin về phương pháp phá thai 3 tháng tuổi, bác sĩ hi vọng sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc liệu thai 3 tháng tuổi có phá được không?

Phá thai 3 tháng tuổi bằng cách nào?

Như đã biết căn cứ để bác sĩ có chỉ định phương pháp phá thai đó là: cách tính độ tuổi thai, tình hình sức khỏe của thai căn cứ vào kết quả xác định các bệnh lý thuộc chống chỉ định thực hiện phá thai.

Phá thai 3 tháng tuổi có phá được không

Phá thai 3 tháng tuổi có phá được không

Đối với trường hợp thai 3 tháng tuổi, có thể thực hiện phá thai và phương pháp phá thai 3 tháng tuổi được áp dụng đó là: hút thai chân không. Đây là phương pháp phá thai đang được áp dụng các cơ sở y tế thuộc ban ngành y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động và quản lý.

Xem thêm

  Đối với nữ giới có quyết định phá thai thì việc thực hiện phá thai càng sớm càng tốt, vì tuổi thai càng nhỏ, biện pháp phá thai càng đơn giản và an toàn hơn.

  Có nên phá thai 3 tháng tuổi không

  Tuy nhiên, nữ giới có ý định phá thai 3 tháng tuổi nên biết: dù phá thai bằng phương pháp nào thì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và tâm lý. Đặc biệt khi thực hiện phá thai tại cơ sở y tế kém uy tín, không đảm bảo điều kiện về trang bị y tế và đội ngũ bác sĩ thì việc để lại di chứng là điều khó tránh. Vì quyết định phá thai có ảnh hưởng đến khả năng mang thai làm mẹ về sau chính vì vậy nữ giới không nên phá thai, càng không nên phá thai bằng biện pháp không an toàn, tại cơ  sở y tế không uy tín.

  Phá thai là một quyết định hết sức quan trọng vì thế nữ giới cần cùng với người thân của mình cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, khi buộc phải đưa ra quyết định phá thai nữ giới cần tìm hiểu thông tin để được phá thai bằng biện pháp an toàn tại cơ sở y tế uy tín.

  Phá thai chỉ nên là lựa chọn bắt buộc khi nhận định sự tồn tại của thai nhi đe dọa đến sức khỏe của người mẹ hoặc thai dị tật, nguy cơ sảy thai cao hay thai ngoài tử cung.

  Phá thai 3 tháng tuổi cần cân nhắc như thế nào?

  Phá thai 3 tháng tuổi cần cân nhắc như thế nào?

  Phá thai không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ mà còn mang tính tâm linh. Tuy là lựa chọn bắt buộc phải phá thai không đau nhưng trước đó nữ giới có thể xây dựng kế hoạch hóa gia đình, tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh phải phá thai và nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, cuộc sống tương lai của chính mình.

  Trên đây là một số nhận định liên quan đến quyết định phá thai 3 tháng tuổi. Qua đây bác sỹ hi vọng nữ giới sẽ hiểu được ý nghĩa của việc phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, tránh phá thai nhiều lần cũng như tầm quan trọng của việc lựa chọn cơ sở y tế khám chăm sóc sức khỏe phụ khoa uy tín.

  Khi cần được tư vấn thêm chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”