Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Lưu ý gì khi hút thai chết lưu 10 tuần?

Hút thai là một trong những biện pháp đình chỉ thai nghén đang được áp dụng tại các cơ sở y tế hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi thực hiện tại môi trường y tế đảm bảo. Vậy để đạt được hiệu quả và đảm bảo tính an toàn khi thực hiện đình chỉ thai nghén cần lưu ý gì khi hút thai chết lưu 10 tuần, bác sĩ sẽ giúp chúng ta giải đáp những băn khoăn này.

Hút thai chết lưu 10 tuổi thực hiện như thế nào?

Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén phù hợp với thai từ 8 đến dưới 12 tuần tuổi.

Hút thai chết lưu 10 tuần là lựa chọn áp dụng đối với những trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công. Sau khi uống viên phá thai thứ nhất, thai bị đình chỉ phát triển gây chết thai. Tuy nhiên, sau khi uống viên thứ 2, thai không được tống ra ngoài mà bị lưu lại. Lúc này, giải pháp cần thiết là có những can thiệp để đưa thai ra ngoài.

Xem thêm
  Hút thai chết lưu 10 tuổi thực hiện như thế nào

  Hút thai chết lưu 10 tuổi thực hiện như thế nào

  Việc thực hiện hút thai cần tiến hành nhanh chóng, vì mọi tình huống chủ quan đều có thể gây ra tình trạng hoại tử hoặc nhiễm trùng tại hệ cơ quan sinh dục nữ. Lúc này, tác hại của việc lưu thai không chỉ dừng lại ở những ảnh hưởng đến sức khỏe mà tính mạng của nữ giới cũng bị đe dọa nghiêm trọng.

  Sau khi nhận định thai chết lưu, bác sĩ sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế hình mỏ vịt đưa vào trong âm đạo, tiến hành hút chân không để hút tổ chức thai. Sau đó nong gắp thai ra ngoài để kết thúc thủ thuật.

  Quy trình hút thai sẽ hoàn tất sau 15 -20 phút. Nữ giới được hồi phục sức khỏe và xuất viện khi cảm thấy đã ổn định.

  Những lưu ý khi hút thai chết lưu 10 tuần tuổi

  Hút thai bị chết lưu 10 tuần là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên quy trình hút thai có sử dụng đến các dụng cụ y tế để can thiệp trực tiếp đến vùng kín nữ giới. Chính vì vậy hút thai an toàn chỉ đạt được khi tiến hành tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các điều kiện cần thiết về đội ngũ bác sĩ thực hiện và trang thiết bị y tế, môi trường phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn.

  Hút thai bị chết lưu 10 tuần, nữ giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế đã được các ban ngành y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động và đảm bảo quản lý chất lượng các danh mục y tế được phép thực hiện.

  Khi hút thai chết lưu 10 tuần cần lưu ý những gì

  Khi hút thai chết lưu 10 tuần cần lưu ý những gì

  Cũng qua đây, bác sĩ lưu ý đến chị em: khi có ý định đình chỉ thai nghén, chị em nên cân nhắc thật kỹ. Và buộc phải lựa chọn phá thai, chị em không nên vì bất kỳ lý do nào mà đến các cơ sở y tế không đảm bảo. Được chỉ định hút thai chết lưu 10 tuần, chị em nên lưu ý đến các cơ sở ứng dụng phương pháp hút thai chân không. Đây là phương pháp hút thai an toàn và phù hợp với sức khỏe của phụ nữ Việt.

  Bác sĩ hi vọng những lưu ý kể trên sẽ giúp nữ giới được bảo vệ khỏi những hệ lụy không đáng có khi thực hiện hút thai chết lưu 10 tuần. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ luôn hết lòng vì an toàn cho tính mạng và sức khỏe của bạn.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”