Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Lưu ý gì khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi?

Hỏi: chào bác sĩ em mới phát hiện ra mang thai ngoài ý muốn đã được 8 tuần tuổi. Sau 3 ngày suy nghĩ và đấu tranh tâm lý em buộc phải thực hiện phá thai vì không còn sự lựa chọn nào khác. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phá thai 8 tuần tuổi cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng xảy ra.

(Chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thảo, đầu tiên cảm ơn Thảo đã gửi tâm sự và thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản tới phòng khám đa khoa Bảo Anh.

luu-y-gi-khi-thuc-hien-pha-thai-8-tuan-tuoi-1

Lưu ý gì khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi

Nếu như Thảo có lí do riêng và đã cân nhắc kỹ lưỡng quyết định cuối cùng vẫn là phá thai thì điều quan trọng nhất của bạn bây giờ là tới các cơ sở y tế uy tín để việc thực hiện đảm bảo đúng quy trình an toàn, tránh những hậu quả về sau. Về những lưu ý phá thai 8 tuần tuổi là gì chúng tôi sẽ giải đáp rõ cho bạn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

  Một số lưu ý về phá thai 8 tuần tuổi

  - Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đình chỉ thai nghén

  Trước tiên khi mang thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện đình chỉ thai nghén điều quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín để hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Với phá thai 8 tuần tuổi thường được chỉ định bằng phương pháp ngoại khoa cụ thể là hút thai. Khi thực hiện tại cơ sở y tế uy tín thai phụ sẽ được tư vấn, kiểm tra sức khỏe, siêu âm tuổi thai trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén. Đồng thời được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn với phương pháp an toàn vì thế sẽ tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

  Hiện nay một trong những địa chỉ chấm dứt thai nghén uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với trường hợp mang thai ngoài ý muốn 8 tuần tuổi thường cách phá thai 8 tuần tuổi được chỉ định là phương pháp hút thai an toàn, không đau. Đồng thời các thủ thuật chấm dứt thai nghén sẽ do trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, được thực hiện trong phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩn vì thế sẽ không gây viêm nhiễm, tránh biến chứng xảy ra. Một trong những điều nhiều thai phụ quan tâm là chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu?

  - Một số lưu ý trước, sau khi chấm dứt thai nghén 8 tuần tuổi

  Việc đình chỉ thai nghén sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới tâm lý, sức khỏe của người phụ nữ. Bởi thế, chị em cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện.

  Khi thực hiện thủ thuật tại các cơ sở y tế cần tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ. Sau thực hiện, cần được nghỉ ngơi tại chỗ vài tiếng để hồi phục sức khỏe. Khi trở về nhà chị em cần chăm sóc và theo dõi sức khỏe. Tránh làm nặng hoặc có những suy nghĩ tiêu cực khiến tình trạng sức khỏe thêm nặng lâu hồi phục.

  luu-y-gi-khi-thuc-hien-pha-thai-8-tuan-tuoi-2

  Lưu ý gì khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi

  Với những lưu ý trên đây bạn Thảo đã biết được các lưu ý phá thai 8 tuần tuổi. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này mọi người có thể gọi vào số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị kịp thời, hiệu quả.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Lưu ý gì khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi?, 7.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”