Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nặng

Hiện nay tỷ lệ chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày càng gia tăng. Trong đó nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản sức khỏe về sau của nữ giới.

Tại sao mắc viêm nhiễm phụ khoa nặng

- Do chị em để bệnh kéo dài không điều trị sớm từ đó khiến viêm nhiễm ngày càng nặng.

- Do nữ giới điều trị nhưng không đúng phác đồ bệnh từ đó khiến bệnh tái phát nhiều lần và viêm ngày một nặng hơn.

Xem thêm

  - Do bệnh nhân không tuân chỉ dẫn từ bác sĩ trong và sau điều trị. Chẳng hạn có hoạt động tình dục quá sớm, ngưng điều trị khi bệnh bắt đầu mới có dấu hiệu thuyên giảm.

  - Sau điều trị bệnh người bệnh có sinh hoạt, chế độ ăn uống dinh dưỡng không hợp lý cũng gia tăng nguy cơ tái phát lại. Với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu tái phát trở lại thường sẽ viêm nặng và khó chữa hơn.

  mac-benh-viem-nhiem-phu-khoa-nang-1

  Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nặng

  Các dấu hiệu và biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa nặng

  Khi bị viêm nhiễm phụ khoa nặng chị em sẽ thấy các biểu hiện ngày rõ rệt như: ngứa rát âm đạo , khí hư ra nhiều và có mùi hôi khó chịu, có thể xuất hiện các nốt mụn đỏ gây viêm loét vùng kín..

  Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nặng không chỉ đơn thuần ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, chất lượng đời sống tình dục mà còn đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản về sau. Vì thế chị em nên chủ động và tới các địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả nhất từ đó bảo vệ khỏe sinh sản về sau.

  Về việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa nặng sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí hơn. Đặc biệt với những người đã gây ra các biến chứng và kéo theo các bệnh lý khác như bệnh xã hội việc chữa khỏi sẽ phức tạp hơn cần sự kiên trì từ chính người bệnh.

  mac-benh-viem-nhiem-phu-khoa-nang-3

  Mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nặng

  Địa chỉ điều trị viêm nhiễm phụ khoa nặng

  Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể lựa chọn để khám điều trị các bệnh phụ khoa đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây đã và đang trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe được rất nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

  Về phác đồ điều trị viêm nhiễm phụ khoa nặng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dựa trên nguyên nhân, tình trạng bệnh ra sao. Bên cạnh việc điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ chị em cần chú ý tới việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách, nên kiêng hoạt động tình dục cho tới khi khỏi hẳn.

  Trên đây là một số tư vấn về viêm nhiễm phụ khoa nặng. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi vào số vào hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”