Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mang bầu bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao?

Mang bầu bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao? Là câu hỏi của rất nhiều chị em gửi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là hiện tượng rất phổ biến, tuy nhiên tình trạng này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cả mẹ và thai nhi bởi vậy việc trang bị những kiến thức về vấn đề viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề mà các mẹ bầu nên quan tâm.

Những nguy hiểm của bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi mang bầu

Viêm nhiễm phụ khoa rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải nhất là các mẹ bầu. Và nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Đối với sức khỏe của mẹ bầu:

Xem thêm

  - Gây khó chịu, mất tự tin và gây nên nhiều phiền toái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của người phụ nữ.

  - Là nguy cơ gây ung thư cổ tử cung, nhiễm trùng hậu sản, đau vùng tiểu khung, và nhất là ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ của nữ giới như gây vô sinh, chửa ngoài tử cung, có thể gây sảy thai, đẻ non, vỡ ối non, thai chết lưu,…

  Đối với thai nhi:

  - Phụ nữ mang thai bị viêm nhiễm phụ khoa có thể gây nên tình trạng vỡ ối sớm, đẻ non, thai nhẹ cân, thai chết lưu,… Trẻ sinh ra có thể bị nhiễm nấm miệng, hầu họng, và một số bệnh lí khác do tiếp xúc với dịch âm đạo bị viêm nhiễm của người mẹ.

  - Nếu mẹ bầu bị mắc các bệnh lậu cầu, giang mai mà không điều trị kịp thời là nguyên nhân thường gặp nhất của viêm kết, các bệnh viêm da, viêm phổi, viêm não,…

  mang-bau-bi-viem-nhiem-phu-khoa-phai-lam-sao-1

  Mang bầu bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao?

  Lời khuyên cho thai phụ xua tan nỗi lo mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa:

  Phát hiện và điều trị sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là viêm nhiễm phần phụ khi mang thai là một vấn đề đặc biệt quan trọng mà các chị em cần quan tâm. Vậy mang thai bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao?

  Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên rằng: Khi có biểu hiện hoặc phát hiện bị viêm nhiễm phụ khoa, các chị em cần đi khám sớm và điều trị theo đơn của bác sĩ sản phụ khoa. Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm đúng bệnh, đúng tác nhân gây bệnh và dùng đúng thuốc để điều hết tác nhân gây bệnh

  Bên cạnh đó, các chị em cũng nên áp dụng song song các biện pháp dưới đây để việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa đạt hiệu quả.

  - Nên trang bị cho mình kiến thức về cách phòng tránh bệnh và những biện pháp làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

  - Vệ sinh phụ khoa đúng cách những thời điểm nhạy cảm như thời gian đang bị viêm nhiễm, sau quan hệ tình dục, những ngày đèn đỏ,…

  - Quan hệ tình dục an toàn,..

  - Nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần để tầm soát sớm các bệnh và điều trị triệt để.

  - Khi mắc bệnh, cần điều trị sớm và triệt để, tuân thủ cách điều trị của bác sĩ và biết cách phòng tránh khi bệnh bị tái phát.

  - Vệ sinh phụ khoa hàng ngày đúng cách, đặc biệt là những thời điểm nhạy cảm như thời gian đang bị viêm nhiễm, sau quan hệ tình dục, những ngày đèn đỏ,…

  mang-bau-bi-viem-nhiem-phu-khoa-phai-lam-sao-2

  Mang bầu bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao?

  Hi vọng với những chia sẻ ở trên, các chị em phụ nữ, nhất là những bạn đang mang thai đã có thể giúp các chị em chủ động điều trị và phòng tránh những bệnh phụ khoa. Nếu các bạn còn câu hỏi hay bất kì thắc mắc về vấn đề mang bầu bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao? Hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia phòng khám chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Mang bầu bị viêm nhiễm phụ khoa phải làm sao?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”