Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

“Bác sĩ ơi, mua thuốc phá thai an toàn ở đâu ạ? Vừa rồi cháu thấy cơ thể mình khác quá đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là có thai được 6 tuần rồi, cháu hoang mang quá, cháu và bạn trai có quan hệ nhưng xuất tinh ngoài thế mà vẫn có thai. Cháu nghe nói thai dưới 7 tuần là có thể sử dụng thuốc phá thai nhưng không biết nên đi mua ở đâu cho an toàn, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu”.

(Minh Dương – Hào Nam – Hà Nội)

Xem thêm

  Chào bạn, phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời chào và lời cảm ơn đến bạn vì đã gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh của chúng tôi. Sau đây các bác sĩ xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

  Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

  Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

  Thuốc phá thai an toàn

  Từ năm 2002 thuốc phá thai và phương pháp phá thai bằng thuốc đã chính thức được Hội kế hoạch hóa gia đình Việt Nam áp dụng và được bộ y tế cho phép. Đây là một trong những phương pháp bỏ thai an toàn được sử dụng rộng rãi ở trên hầu khắp các nước trên thế giới đặc biệt là các nước châu Mỹ và châu Âu.

  Thuốc phá thai chỉ được sử dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và áp dụng cho những thai phụ có thai nhi đã vào buồng tử cung và không có tiền sử bệnh lý và không có dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  Thuốc phá thai an toàn được chia làm hai nhóm chính đó là: nhóm Prostaglandine và nhóm Mifepristone, hai nhóm thuốc này sẽ được kết hợp hiệu quả trong khi bỏ thai bằng thuốc.

  Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

  Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn? Minh Dương thân mến, theo quy định của bộ y tế thuốc phá thai chỉ được bán và sử dụng tại các bệnh viện lớn hoặc tại các phòng khám đa khoa đã được sở y tế Hà Nội chứng nhận hành nghề. Chính vì thế chỉ có những cơ sở như thế mới có đủ điều kiện để thực hiện bỏ thai bằng thuốc. Thế nhưng có một thực tế rằng hiện nay rất nhiều các quầy thuốc tư nhân, quầy thuốc gia đình có bán các loại thuốc phá thai, các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc kém chất lượng…

  Rất nhiều chị em vì ngại vì xấu hổ và thiếu hiểu biết không biết mua thuốc phá thai ở đâu và không biết thuốc phá thai được thực hiện như thế nào mới đảm bảo an toàn đã tự ý mua những loại thuốc được bày bán không rõ nguồn gốc này về sử dụng và phải lãnh những hậu quả đáng tiếc.

  Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

  Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu

  Các bác sĩ cho biết: mặc dù tuổi thai nhi đã được xác định là phù hợp thế nhưng bạn cũng cần được kiểm tra sức khỏe tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể bạn không có bất cứ phản ứng nào với thuốc phá thai. Hơn nữa thực hiện bỏ thai bằng thuốc chỉ có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất khi nó được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa và bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong rất ít phòng khám đa khoa trên địa bàn Hà Nội được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hành nghề minh bạch. Phòng khám hiện cũng đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn cho nhiều chị em trong đó có bỏ thai bằng thuốc an toàn. Minh Dương có thể cùng bạn trai của mình đến phòng khám để được các bác sĩ giúp đỡ. 

  Nếu vẫn còn băn khoăn không biết mua thuốc phá thai an toàn ở đâu chị em có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về giúp đỡ.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”