Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo hút thai 6 tuần tuổi có đau không?

Hút thai 6 tuần tuổi có đau không? Là những thắc mắc của rất nhiều các chị em phụ nữ khi chuẩn bị đi bỏ thai vì ai cũng rất sợ phải trải qua những cảm giác đau đớn khi bỏ thai.

Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề hút thai 6 tuần có đau không.

Xem thêm

  Xem thêm:

  »» Chi phí hút thai không đau là bao nhiêu tiền?

  »» Nạo hút thai có nguy hiểm không vậy?

  Hút thai 6 tuần tuổi có đau không?

  Bạn Thanh Thảo có liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 của phòng khám và hỏi muốn đi bỏ thai được khoảng 6 tuần tuổi nhưng bạn rất sợ đau và không biết bỏ thai trong độ tuổi này thì có đau không.

  Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết vấn đề hút thai 6 tuần tuổi sẽ không hề có bất kì đau đớn cũng như những biến chứng gì nguy hiểm nếu bạn lựa chọn đúng những cơ sở y tế uy tín và tin cậy.

  Vì sao hút thai 6 tuần tuổi không đau?

  Nếu hỏi hút thai 6 tuần tuổi có đau không thì ai cũng nói là đi nạo hút thai thì chắc chắn là rất đau, vậy tại sao các bác sĩ lại nói là hút thai không đau? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

  Y học ngày càng phát triển thì các tiến bộ và phương pháp chữa bệnh mới cũng ra đời. Hiện nay, những phương pháp bỏ thai truyền thống đã được thay thế bằng một loạt các hình thức phá thai mới hiện đại hơn rất nhiều, khắc phục  tất cả những nhược điểm của các hình thức bỏ thai cũ và hướng đến nhiều ưu điểm có lợi nhất cho chị em.

  nao-hut-thai-6-tuan-tuoi-co-dau-khong43

  Nạo hút thai 6 tuần tuổi có đau không

  Trong khi tiến hành thủ thuật phá thai thai phụ sẽ được ác bác sĩ tiêm thuốc gây tê để chấm dứt hoàn toàn những cơn đau, nếu những ai quá nhạy cảm thì có thể cảm thấy hiện tượng hơi nhói giống hiện tượng đau bụng kinh.

  Ngoài ra, đối với thai nhi 6 tuần tuổi, độ tuổi của thai nhi lúc này còn nhỏ nên việc áp dụng phương pháp bỏ thai bằng thuốc là hoàn toàn phù hợp. Hiện nay, bỏ thai bằng thuốc được các chuyên gia nhận định là phương pháp bỏ thai an toàn và tối ưu nhất. Chính vì thế chị em không còn phải lo lắng hút thai 6 tuần tuổi có đau không nữa.

  Những lưu ý sau khi hút thai

  Các bác sĩ có lời khuyên dành cho các chị em như sau: trước khi quyết định đi bỏ thai điều mà chị em cần lưu tâm đến đầu tiên đó là việc lựa chọn một cơ sở nạo hút thai an toàn uy tín và được nhiều người tin cậy.

  Dù biết thai nhi của mình đã được 6 tuần và có thể sử dụng thuốc để bỏ thai thế chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà mà phải đến cơ sở y tế thực hiện để đảm bảo an toàn, nếu có biến chứng xảy ra các bác sĩ còn kịp thời ứng phó.

  Sau khi bỏ thai xong cũng nên chú ý nhiều hơn đến việc bồi bổ cho cơ thể hồi phục và vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.

  ảnh minh họa

  ảnh minh họa

  Nạo hút thai 6 tuần tuổi có đau không? Vấn đề đã được giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết ở trên. Mọi thắc mắc về nạo phá thai các chị em có thể vui lòng nhấc máy và liên hệ về số 02438288288 gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”