Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo hút thai có đau không vậy?

Tâm lý chung của chị em phụ nữ là sợ đau đớn và không biết là nạo hút thai có đau không? vì thế chỉ cần nghĩ rằng đi phá thai là ai cũng e ngại và lo sợ. Chị Ngọc Hường (25 tuổi, Ninh Bình) có gửi chia sẻ đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: “Tôi và chồng đã có 2 cháu, do sơ xuất không để ý mà hiện giờ bị chậm kinh 2 tuần, thử thai mới biết là đã có bầu. Hiện tại 2 vợ chồng tôi vẫn còn ở trọ, chi phí cho 2 đứa ăn học cũng còn thiếu thốn, chúng tôi không thể sinh thêm được. Trả lời thắc mắc Nạo hút thai có đau không của chị Ngọc Hường cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khác, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện tại, nạo hút thai được thực hiện bằng các phương pháp mới, đảm bảo về hiệu quả và sự an toàn cho thai phụ và tuyệt đối các phương pháp nạo hút thai đều không gây đau đớn. Tôi muốn đi nạo hút thai nhưng lại sợ đau, vậy xin hỏi bác sĩ nạo hút thai có đau không ?”

Xem thêm:

Xem thêm

  »»  Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở đâu?

  »»  Hút thai ở đâu để đảm bảo an toàn?

  ảnh vè nạo hút thai

  ảnh vè nạo hút thai

  Nạo hút thai có đau không và những phương pháp nạo hút thai tốt nhất hiện nay

  Như trên đã phân tích, hiện nay với sự phát triển của công nghệ y học, nạo hút thai không còn để lại những sang chấn về tâm lý cho chị em, không đau mà thời gian tiến hành lại rất nhanh chóng.

  Trước kia phá thai thường là nạo gắp hoặc nong gắp, nạo thai được sử dụng phổ biến kể cả với thai nhi tuần tuổi nhỏ. Can thiệp dao kéo vào tử cung thường để lại những cảm giác đau đớn, nhiều chị em không chịu đựng được phải la hét vì sợ hãi, không ít những trường hợp còn bị ám ảnh sau khi phá thai.

  Ngày nay căn cứ vào tuổi thai, nạo hút thai không đau có phân thành các phương pháp sau:

  • Phá thai bằng thuốc: thường tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, không có hiện tượng thai ngoài tử cung. Kích thước thai nhỏ và chị em không có tiền sử về các bệnh như tim, hen suyễn, bệnh tuyến tượng thận, dị tật tử cung…
  • Hút thai: tuổi thai dưới 12 tuần tuổi, phương pháp áp dụng được hầu hết cho các chị em. Ống hút siêu mềm và bơm hút chân không là những dụng cụ được sử dụng cho phương pháp này.
  • Nạo thai: áp dụng với tuổi thai từ 8-12 tuần tuổi, kích thước thai lớn và các bác sĩ phải dùng công cụ như hình chiếc thìa để nạo thai ra ngoài.

  Nạo hút thai không đau, vì sao?

  • Hút thai thường chỉ chỉ định với chị em dưới 8 tuần tuổi, thai nhỏ.
  • Được tiêm thuốc tê trước khi thực hiện.
  • Bơm hút chân không với lực hút nhẹ nhàng, ống hút siêu mềm nối với bơm hút được đưa vào trong tử cung.
  • Thủ thuật chỉ 10-15 phút.

  Nạo hút thai không đau tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

  Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, chất lượng dịch vụ nạo hút thai được đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng nghìn ca đình chỉ thai nghén thành công, nếu bạn lựa chọn nạo hút thai không đau ở phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn sẽ được thực hiện với phương pháp hiện đại nhất hiện nay là hút thai chân không hay còn gọi là hút điều hòa kinh nguyệt.

  lo lắng trước khi nạo hút thai

  lo lắng trước khi nạo hút thai

  Tại Phòng khám nạo phá thai Bảo Anh chúng tôi có:

  • Đội ngũ các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, hàng chục năm trong nghề và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp. Các bác sĩ của chúng tôi đều là những vị thầy thuốc ưu tú, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có những bác sĩ là trưởng khoa, phó khoa trong các bệnh viện lớn, từng tu nghiệp ở nước ngoài…
  • Phương pháp tiên tiến, công nghệ hiện đại: Phòng khám luôn cập nhật những kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất mang lại hiệu quả tuyệt đối cho chị em.
  • Phòng thủ thuật vô trùng vô khuẩn: các phòng thủ thuật đều đảm bảo đạt chuẩn và vô trùng tuyệt đối.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: các bước tiến hành và quy trình thực hiện thủ thuật nạo phá thai an toàn đều khắt khe, dưới sự theo dõi của bác sĩ. Sau khi nạo hút thai thai phụ được theo dõi cho đến khi phục hồi hoàn toàn.

  Các bác sĩ khuyến cáo nếu đã có quyết định phá thai nên thực hiện khi tuổi thai còn nhỏ, dưới 8 tuần tuổi sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của bạn, thai lớn nguy cơ cao gặp nhiều biến chứng.

  Mọi chi tiết về vấn đề nạo hút thai có đau không, bạn có thể liên hệ theo số máy: 02438 288 288, các bác sĩ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn tận tình giúp đỡ bạn!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Nạo hút thai có đau không vậy?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”