Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nạo hút thai là gì

“Bác sĩ ơi, bác sĩ có thể cho cháu biết nạo hút thai là gì không ạ? Nạo hút thai có phải là một phương pháp bỏ thai hay là được chia ra làm hai phương pháp cụ thể ạ? Xin cảm ơn bác sĩ”.

Nạo hút thai là gì?

Trên đây là thắc mắc của một bạn gái có số điện thoại 0989476xxx khi liên hệ đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh tuần vừa qua. Vậy vấn đề này cụ thể như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Xem thêm

  Xem thêm:

  »»  Sau khi hút thai có đau bụng không vậy?

  »»  Hút thai bao lâu thì kinh nguyệt có trở lại

  Nạo hút thai là gì

  Nạo hút thai là gì

  Đình chỉ thai nhi khi chưa đến kì hạn sinh nở hiện đang là vấn đề khá nhức nhối trong xã hội, có rất nhiều quan điểm lên tiếng không đồng tình với những việc làm này nhưng bên cạnh đó cũng có những quan điểm ủng hộ bởi lẽ rất nhiều lý do khác nhau khiến các chị em phải bỏ thai, nhiều người vì điều kiện kinh tế không cho phép, nhiều người do thai nhi bị dị tật bẩm sinh… và ở Việt Nam hiện nay nạo hút thai chủ yếu rơi vào những bạn gái trong độ tuổi vị thành niên, có những người còn chưa hề có một chút trang bị nào về những kiến thức sức khỏe sinh sản nên dễ bị rơi vào những hoàn cảnh éo le.

  Tìm hiểu thế nào là nạo hút thai

  Nạo hút thai là gì? Với thắc mắc này các chuyên gia về lĩnh vực sản phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được giải đáp như sau:

   Bạn gái thân mến, nạo hút thai ở đây là tên gọi chung để chỉ những cách để đình chỉ thai nghén sớm chứ không phải là một phương pháp bỏ thai, trong nạo hút thai còn được chia ra làm nhiều những phương pháp cụ thể đó là: hút thai và nạo thai.

  Trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về hút thai là gì: Hút thai là phương pháp được chỉ định sử dụng đối với những thai phụ nào có thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Phương pháp này được thực hiện dưới quy trình sau đây:

  Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi các bác sĩ sẽ tiến hành ổn định tâm lý cho người bệnh, luồn vào tử cung một ống nhựa và tiến hành hút thai nhi ra ngoài dưới tác dụng lực hút của một chiếc bơm tay hoặc bơm điện nối bên ngoài ống nhựa.

  Khi hút thai hoàn tất thai phụ sẽ được đưa về phòng hồi sức nghỉ ngơi nếu không có biến chứng gì sảy ra sau vài giờ thì có thể ra về.

  Nạo hút thai là gì

  Nạo hút thai là gì

  Thứ hai là phương pháp nạo thai: phương pháp này được áp dụng cho thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi, đây là sự kết hợp giữa nong và nạo thai. Trước tiên thai phụ sẽ được uống một loại thuốc để làm mềm tử cung sau đó các bác sĩ dùng que nong để nong rộng tử cung ra và dùng thìa nạo thai để lấy thai nhi và nhau thai ra ngoài. Phương pháp này khá nguy hiểm và dễ sảy ra biến chứng nên nó đòi hỏi phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín với các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao.

  Trên đây là toàn bộ những vấn đề liên quan đến nạo hút thai, nếu chị em nào có ý định bỏ thai thì nên nhớ lựa chọn cơ sỏ y tế uy tín để thực hiện chứ tuyệt đối không được thực hiện tại nhà và lựa chọn cơ sở tế bừa bãi. Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn gái hiểu rõ hơn về nạo hút thai.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn cho rất nhiều chị em bỏ thai ngoài ý muốn. Vì thế nếu còn băn khoăn về nạo hút thai là gì chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: +1 (from 1 vote)
  Nạo hút thai là gì, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”