Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào

Dù phá thai bằng thuốc hay thực hiện thủ thuật phá thai không đau thì việc lựa chọn thời điểm chấm dứt thai nghén an toàn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ lệ thành công. Vậy phá thai không đau vào thời điểm nào thì được cho là an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe cũng như khả năng mang thai về sau của người phụ nữ?

Xem thêm:

Xem thêm

  »»  Phá thai không đau bao nhiêu lâu thì hồi phục

  »»  Ưu điểm của phá thai không đau là gì?

  Thời điểm phá thai không đau vào khi nào thì an toàn?

  Thời điểm thực hiện phá thai là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công đối với bất cứ ca nạo phá thai nào. Đó là lý do tại sao trong quy trình phá thai bước 1 kiểm tra sức khỏe, tuổi thai nhi trong bụng không được phép bỏ qua. Bởi chỉ sau khi xác định tuổi thai bao nhiêu tuần, sức khỏe người phụ nữ có tốt không mới lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất để đảm bảo an toàn. Cụ thể:

  - Thai nhi dưới 7 tuần tuổi thường không thực hiện phá thai không đau. Lý giải điều này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết, phá thai nội khoa ít gây biến chứng và khá đơn giản. Nếu thực hiện theo đúng quy trình tại các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các yếu tố cần và đủ (thai phụ không thuộc đối tượng bị dị ứng với thuốc phá thai, mắc chứng bệnh huyết áp, máu đông) thai nhi dưới 7 tuần áp dụng phá thai nội khoa là thích hợp và an toàn nhất.

  - Thai nhi từ 7 tới 12 tuần tuổi phá thai không đau là thời điểm thích hợp. Phá thai an toàn không đau là phương pháp can thiệp ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế với biện pháp, quy trình an toàn nhằm giảm nhẹ đau đớn cho người phụ nữ. Đây là một trong những biện pháp chấm dứt thai kỳ được nhiều người trót dính bầu lựa chọn vì nó ít không đau, giảm nhẹ nỗi đau về tinh thần lẫn thể xác cho thai phụ.

  nen-lua-chon-pha-thai-khong-dau-vao-thoi-diem-nao

  Nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào

  Thời điểm phá thai không đau vào khi nào an toàn sẽ do bác sĩ quyết định và sau khi thăm khám. Bởi thế, thay vì hỏi phá thai không đau vào lúc nào cần tới các địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám, thực hiện thủ thuật bằng phương pháp an toàn, thời điểm an toàn.

  Thủ thuật phá thai không đau và một số chú ý cần biết

  Một là, dù phá thai bằng phương pháp nào thì cũng cần lựa chọn các địa chỉ phòng khám uy tín để thực hiện.

  Hai là, tuyệt đối tuân thủ các chỉ dẫn của các bác sĩ sau phá thai, trong đó quan trọng nhất đó là kiêng hoạt động tình dục và tái khám nếu gặp bất cứ bất thường nào.

  Ba là, sau phá thai cơ thể người phụ nữ vẫn yếu. Vì thế, cần thời gian để phục hồi sức khỏe. Bởi thế, tránh lao động chân tay nặng hoặc luôn trong trạng thái lo âu, phiền muộn.

  Bốn là, cần trao đổi rõ với bác sĩ trước và sau khi tiến hành thủ thật phá thai không đau hay bất cứ phương pháp tránh thai nào.

  nen-lua-chon-pha-thai-khong-dau-vao-thoi-diem-nao

  Nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào

  Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì liên quan tơí nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn vấn đề này. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu chẳng may trót có bầu và không thể nào sinh và quyết định phá thai. Đây là phòng khám phụ khoa chất lượng cao tại Hà Nội vì thế sẽ đảm bảo an toàn, tránh những hậu quả đáng tiếc về sau, bảo vệ sức khỏe người phụ nữ, sớm hồi phục.

   

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”