Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nếu chậm kinh có quan hệ được không?

Nếu chậm kinh có quan hệ được không? đây là mối quan tâm của những người chưa có kế hoạch sinh con, lo lắng quan hệ đúng ngày trứng rụng sẽ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần quan tâm bị chậm kinh có quan hệ được không khi mà nguyên nhân chậm kinh là do mắc bệnh phụ khoa.

Vậy có nên quan hệ khi đang mang thai hay không?

Chúng ta đã biết chậm kinh là một trong những dấu hiệu nhận biết mang thai sớm nhưng đây cũng có thể là triệu chứng rối loạn kinh nguyệt. Với những nữ giới có ý định phòng tránh mang thai ngoài ý muốn bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt thì đây được xem là biện pháp không an toàn. Tại sao vậy?

Có nên quan hệ khi đang mang thai hay không?

Có nên quan hệ khi đang mang thai hay không?

Vì với những nữ giới tính ngày quan hệ an toàn, tránh mang thai ngoài ý muốn thì sẽ căn cứ vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh có quan hệ vào ngày trứng rụng. Tuy nhiên khi chậm kinh thì khó có thể tính được vào ngày nào thì trứng rụng, do đó quan hệ mang thai ngoài ý muốn là điều khó tránh.

Xem thêm

  Bị chậm kinh có quan hệ được không? theo bác sĩ: nếu nữ giới đang có kế hoạch hóa gia đình thì không nên quan hệ nếu đang chậm kinh. Và nên thăm khám để biết rõ nguyên nhân dẫn đến chậm kinh là gì. Kiểm tra xem chậm kinh có phải là do rối loạn kinh hay là đã có thai. Trường hợp chậm kinh diễn ra thường xuyên cho thấy chu kỳ kinh không đều đặn và tránh thai bằng cách tính ngày kinh sẽ không an toàn. Tốt nhất nữ giới nên tham khảo không tin và áp dụng các cách phòng tránh thai an toàn hơn.

  Bác sĩ cũng cho biết thêm: chậm kinh có thể là triệu chứng cảnh báo rối loạn kinh và nguyên nhân là do đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu có quan hệ tình dục sẽ càng làm những tổn thương do bệnh gây ra ngày càng trầm trọng hơn. Chính vì thế: chậm kinh có quan hệ được không? Theo bác sĩ, bị chậm kinh mà nghi ngờ mắc các bệnh phụ khoa thì nữ giới không nên có quan hệ tình dục. Hãy sớm tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ để được tư vấn khám chữa bệnh dứt điểm.

  Bị chậm kinh có quan hệ được không? Thực tế chưa có bất kỳ chống chỉ định quan hệ tình dục chỉ vì nữ giới bị chậm kinh. Mà các khuyến cáo nên kiêng quan hệ tình dục khi nhận định nguyên nhân dẫn đến chậm kinh là đang mắc bệnh phụ khoa cũng như không áp dụng cách tính chu kỳ kinh để quan hệ tránh mang thai trong trường hợp chậm kinh, có vòng kinh không đều đặn.

  Giải đáp có nên quan hệ khi đang mang thai hay không?

  Giải đáp có nên quan hệ khi đang mang thai hay không?

  Qua đây bác sĩ muốn khuyến cáo đến chị em: hãy chủ động tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ khi phá thai bị chậm kinh ( hiện tượng chậm kinh bất thường, trước đó nữ giới có chu kỳ kinh đều đặn). Đây là cách tốt nhất để nữ giới yên tâm hơn về tình hình sức khỏe của mình, và nếu không may kết quả chỉ ra không như mong muốn ( nguyên nhân gây chậm kinh là do bệnh lý) thì các bác sĩ sẽ có chỉ định biện pháp can thiệp phù hợp nhất.

  Qua những chia sẻ kể trên bác sĩ hi vọng sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc bị chậm kinh có quan hệ được không? Từ đó có kế hoạch sinh sản, bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất. Khi cần được tư vấn thêm hãy mạnh dạn gọi đến số 02438 288 288 để được chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh giúp đỡ. Chúc chị em sức khỏe và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Tin tức liên quan

  PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

  Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

  Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”