Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biện pháp tránh thai tự nhiên mà bạn cần phải biết

Khi chưa sẵn sàng sinh con thì bạn hãy tìm hiểu và sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn nếu bạn không muốn phải tìm hiểu những địa chỉ phá thai an toàn. Tránh thai an toàn có nhiều biện pháp, có biện pháp tự nhiên hoặc dùng thuốc, bao cao su. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những biện pháp tránh thai tự nhiên.

1. Xuất tinh ngoài âm đạo ( giao hợp ngắt quãng)

Xem thêm

    Xuất tinh ngoài âm đạo là phương pháp tránh thai trong đó người đàn ông rút dương vật ra khỏi âm đạo người phụ nữ trước khi xuất tinh và tinh dịch bắn ra ngoài. Cơ chế của phương pháp này là không cho phép tinh trùng gặp được noãn, ngăn cản hiện tượng thụ thai.

    Phương pháp này gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả phụ nữ và nam giới. Không mất chi phí và có thể áp dụng bất cứ lúc nào.

    Tuy nhiên khi dùng phương pháp này thì tỉ lệ dính thai cũng cao, khoảng 3 -4%

    tranh-thai-tu-nhien

    Xuất tinh ngoài

    2. Quan hệ dựa vào chu kì kinh nguyệt

    Chu kì kinh nguyệt trung bình của một người phụ nữ là 28- 30 ngày và trứng rụng ở ngày thứ 14, 15 của chu kì. Biện pháp tránh thai tính theo chu kì trứng rụng có tỉ lệ thất bại là 12%.

    Thời điểm dễ thụ thai nhất là khi người phụ nữ có hiện tượng rụng trứng, dựa vào đây mà có thể tránh những ngày này ra. Những ngày này rơi vào khoảng ngày thứ 14, 15 của chu kì. Tuy nhiên tỉ lệ thụ thai của phương pháp này khá là cao vào khoảng 12%. Nếu kết hợp phương pháp này và phương pháp xuất tinh ngoài thì tỉ lệ thụ thai thấp hơn rất nhiều. Phương pháp này cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe và không tốn chi phí.

    tranh-thai
    Dựa vào chu kì kinh nguyệt

    3.Cho con bú

    Cho con bú trong thời gian bé từ 6 tháng tuổi trở xuống và bạn chưa có kinh trở lại sẽ giúp tác động đến việc sản xuất hooc môn của bạn, và ức chế sự rụng trứng. Tuy nhiên điều kiện là bạn phải cho bé bú thường xuyên, bé nhà bạn hầu như chỉ bú mẹ hoàn toàn. Chỉ cần 1 trong 3 điểu kiện trên thay đổi thì tỉ lệ thụ thai là rất cao. Trên thực tế có rất nhiều bà mẹ đã có thai trở lại khi dùng biện pháp này mà không để ý.

    Những biện pháp trên đều có ưu điểm là không ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ thực hiện, không mất chi phí, tuy nhiên hiệu quả không cao. Bạn nên hết sức cẩn thận hoặc dùng đến những biện pháp tránh thai an toàn khác như dùng thuốc hoặc dùng bao cao su nếu có thể tránh  việc phải đến những địa chỉ nạo hút thai sau khi mang thai ngoài ý muốn.

    VN:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
    VN:F [1.9.22_1171]
    Rating: 0 (from 0 votes)

    Tin tức liên quan

    PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

    Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

    Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”